Nhà sư Thái Lan mua xe máy độ loa siêu to khổng lồ

Ngày 04/01/2021 15:30 PM (GMT+7)

Một nhà sư từ miền nam Thái Lan đã đặt một chiếc xe máy tùy chỉnh với một dàn âm thanh siêu to khổng lồ.

Một nhà sư đã đặt hàng để độ của mình với dàn loa âm thanh nổi khổng lồ phát ra tiếng nhạc lớn khi lái xe. Tanpuvarit Chotipanyo cho biết anh đã nhìn thấy một chiếc xe đạp tương tự, có gắn loa tại một buổi lễ Phật giáo ở tỉnh Chumphon, miền nam Thái Lan, nơi tập trung các nhà sư mới xuất gia. Chính vì vậy, nhà sư này đã đặt hàng để có một chiếc xe tương tự.

Chiếc xe mà ông từng thấy có một hệ thống âm thanh tích hợp, được sử dụng để diễu hành xung quanh nhà nguyện, vì vậy ông đã có ý tưởng tạo ra phiên bản tương tự, nhưng với loa lớn hơn. Ông đã yêu cầu cửa hàng độ xe nâng cấp chiếc xe máy Honda Wave đã qua sử dụng trị giá 10.000 Baht (Khoảng 7,5 triệu đồng) của mình để có hệ thống âm thanh trị giá 70.000 Baht (gần 54 triệu đồng).

Nhà sư Thái Lan mua xe máy độ loa siêu to khổng lồ - 1
Chiếc xe độ với những chi tiết cá nhân hóa cầu kỳ.

Chiếc xe hai bánh đã được đưa đến một cửa hàng độ xe cùng với những chiếc loa đã được lựa chọn trước. Các thợ máy đã mất hai tuần để hoàn thành việc tùy chỉnh. Chiếc xe thậm chí còn có màn hình kỹ thuật số trên ghi đông sử dụng Bluetooth để kết nối với điện thoại thông minh để chọn bài hát.

Nhà sư Tanpuvarit nói rằng âm thanh trên chiếc xe này có thể không lớn như âm thanh thường được sử dụng trong các sự kiện lớn, nhưng ông tin rằng nó có thể được sử dụng hiệu quả như một chiếc ô tô diễu hành.

Nhà sư Thái Lan mua xe máy độ loa siêu to khổng lồ - 3 Dàn âm thanh được chế tác vô cùng nổi bật chên chiếc xe.

Xe diễu hành thường được sử dụng để tổ chức đám cưới Thái Lan và các sự kiện khác, vì vậy ông ấy nói rằng bạn luôn có thể cắm micro trên xe để hát. Tanpuvarit cho biết: “Sau khi tôi hoàn thành chiếc xe, có một đám cưới tại nhà nguyện. Mọi người đã rất ngạc nhiên và chụp ảnh selfie với nó”.

Ông nói thêm rằng một số người ngỏ ý mua chiếc xe độc đáo này nhưng ông từ chối bán. Tanpuvarit cho biết: “Nhiều người muốn mua chiếc xe, nhưng tôi muốn giữ nó lại để dùng làm phương tiện diễu hành vì lợi ích của cộng đồng”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nha-su-thai-lan-mua-xe-may-do-loa-sieu-to-khong-lo-a501...

Chiêm ngưỡng ngọn núi nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung những ngày tuyết trắng
Từ năm 1990, Hoa Sơn (hay Hóa Sơn) - một trong năm ngọn núi thuộc Ngũ Nhạc Danh Sơn của Trung Quốc trở thành di sản thiên nhiên thế giới, trước đó nó...
Công Hiếu (Theo Newsflare) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot
Tin hay đừng bỏ lỡ