Nhật Tinh Anh gây hài hước khi làm "trai bao" cho Thúy Nga

Ngày 15/03/2016 09:08 AM (GMT+7)

Nhật Tinh Anh làm khó Thúy Nga khi vào vai “trai bao” được nữ danh hài thuê về để tái hiện mối tình đầu năm 16 tuổi.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh, người mẫu Quỳnh Thư và diễn viên Hoàng Anh trổ tài diễn hài khi vào vai khách mời trong tập 4 của Hội quán tiếu lâm. Cả ba cùng Hoài Linh, Thúy Nga, Trường Giang, Chí Tài, Khởi My và Hứa Minh Đạt đã đem đến cho khán giả những tiếng cười thú vị.


Nhật Tinh Anh vào vai  "trai bao" được Thúy Nga "thuê" để tái hiện mối tình năm 16 tuổi.

Trong thử thách của mình, Nhật Tinh Anh đã vào vai “trai bao” được bà chủ Thúy Nga thuê về để tái hiện mối tình đầu năm 16 tuổi. Sự xuất hiện của Trường Giang và Hoài Linh đã tạo nhiều tình huống dở khóc dở cười cho Thúy Nga khi khẳng định nữ nghệ sĩ đã phản bội cả hai người.


Sự xuất hiện của Trường Giang và Hoài Linh khiến cho thử thách của Nhật Tinh Anh càng thêm gay cấn.

Ở tình huống này, người xem có thể cảm nhận được tài ứng biến xuất sắc của Thúy Nga cũng như khả năng gây cười của nam ca sĩ Nhật Tinh Anh. Tiếng cười sảng khoái chợt lắng xuống và mang đến những phút giây suy ngẫm khi Nhật Tinh Anh “lật bài ngửa” cho gia đình Hoài Linh biết sự thật về người đứng sau những lộn xộn trong gia đình chính là "con trai" Hứa Minh Đạt. Do sa vào cờ bạc, rượu chè, Hứa Minh Đạt thuê Nhật Tinh Anh và Trường Giang dựng lên màn kịch nhầm chia rẽ vợ chồng Hoài Linh và Thúy Nga để dễ dàng chia gia tài.

Trong phần diễn của khách mời Quỳnh Thư, cô cho thấy khiếu hài hước, sự thông minh và tài ứng biến của mình khi diễn cùng Hoài Linh, Chí Tài...


Quỳnh Thư vào vai con gái Chí Tài.

Hoài Linh chứng minh khả “xoay sở” tài tình của mình khi bị đẩy vào vai một ông chủ nhà hàng phải giải thích về ba món quà kỳ cục giành tặng cho cha con Chí Tài, Quỳnh Thư. Mặc dù không được biết trước, nhưng Hoài Linh đã có những giải thích hợp lý về ba món quà khiến khán giả trường quay phải bật cười thích thú.

Đặc biệt, ở thử thách của khách mời Hoàng Anh, ông Tào Trường Giang xuất hiện ngay từ đầu với vai trò tác giả truyện tranh, sáng tác các nhân vật trong bộ truyện như “nam thần” Hoàng Anh, nàng công chúa ngủ trong rừng Khởi My. Tuy nhiên Trường Giang có thể “xóa” các nhân vật này để vẽ lại từ đầu.

Nhật Tinh Anh gây hài hước khi làm quot;trai baoquot; cho Thúy Nga - 8Những thử thách của ông Táo Trường Giang bộc lộ khẳ năng ứng biến và sự thông minh của Hoài Linh, Thúy Nga

Tiêu biểu là việc Trường Giang đã xóa cả hình ảnh và tính cách của nhân vật là cặp vợ chồng bá đạo Hoài Linh và Thúy Nga, tạo ra ra các tình huống mới vô cùng hài hước.


Sự góp mặt của hai danh hài gạo cội tạo nên sức hấp dẫn cho Hội quán tiếu lâm.

Clip Nhật Tinh Anh diễn hài cùng Thúy Nga, Hoài Linh.

Tập 5 Hội Quán Tiếu Lâm với sự góp mặt của ca sĩ Nam Cường, hai diễn viên Hà Linh và Minh Béo sẽ được phát sóng lúc 21h tối 20/03 trên kênh THVL1.

Theo Khánh Thảo (Nguồn video: Youtube THVL Giải Trí) (Khám phá)
Video cùng chủ đề Nhật Tinh Anh