Nhảy dây trên cầu tàu, người phụ nữ nhận về quả đắng

Hạ Vũ Ngày 22/01/2022 00:30 AM (GMT+7)
Đây là khoảnh khắc hi hữu khi một người phụ nữ đang nhảy dây trên cầu tàu gặp phải sự cố gây sốc.

Vào 17/1 vừa qua, người phụ nữ tên Benjarat Puttakhun (44 tuổi) đang quay cảnh cô tập luyện với môn nhảy dây tốc độ tại một cảng ở tỉnh Ratchaburi (Thái Lan) thì gặp sự cố bất ngờ, một phần của sàn tàu đột nhiên sụp xuống dưới sức nặng của cô và cô bị rơi xuống hố. 

Nhảy dây trên cầu tàu, người phụ nữ nhận về quả đắng - 1

Đoạn phim cho thấy toàn bộ cơ thể của Puttakhun biến mất xuống hố khi cô rơi xuống bên dưới. Cô đã bám vào các mép lỗ và hét lên với hy vọng những người qua đường ở cảng sẽ giải cứu. Sau đó, ba đứa trẻ đã thấy liền vội vàng đến trợ giúp cô.

Nhảy dây trên cầu tàu, người phụ nữ nhận về quả đắng - 3

Puttakhun cho biết: “Tôi chỉ nặng 50kg nên tôi rất sốc khi thấy sàn nhà bị vỡ. Tôi không biết sàn nhà quá mỏng. Tôi muốn đây là một ví dụ cho những người khác đang tập luyện môn nhảy dây. Bạn phải thực sự cẩn thận với môi trường xung quanh và nhận biết nơi bạn thực hiện bài tập, đặc biệt là ngoài trời, nơi bạn có khả năng kiểm soát môi trường hạn chế”.

Nhảy dây trên cầu tàu, người phụ nữ nhận về quả đắng - 4

Rất may cô chỉ bị trầy xước nhẹ và bầm tím ở tay và chân. Chủ cảng cũng bắt Puttakhun bồi thường thiệt hại cho cầu cảng. 

Cô nói: “Tôi không bị thương vì vậy tôi không ngại trả tiền cho sàn nhà. Kể từ bây giờ, tôi sẽ chỉ thực hiện việc bỏ qua trên mặt đất vững chắc.”

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhay-day-tren-cau-tau-nguoi-phu-nu-nhan-ve-qua-dan...

Nhường nhau đi thang máy và cái kết khóc không thành tiếng
Khi vào thang máy bị đầy, rồi người này đến người kia nhường đi nhường lại cho nhau nhưng không phát hiện ra là thang máy đang sửa chữa.

Clip hot

Theo Hạ Vũ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần