Nhóm phượt tự ý chặn đường để di chuyển qua ngã tư

Ngày 22/07/2019 16:30 PM (GMT+7)

Thành viên trong nhóm phượt cho rằng việc chặn đường di chuyển qua ngã tư để đảm bảo sự an toàn cho người dân tham gia giao thông

Một đoạn clip được chia sẻ trên nhiều diễn đàn vào ngày 21/7 cho thấy một thanh niên đứng giữa ngã tư, tự ý điều phối giao thông để khoảng 40 xe máy băng qua đường.

Dựa vào cờ hiệu gắn trên xe, nhiều tài khoản trên cộng đồng mạng cho rằng đây là nhóm phượt và người thanh niên điều phối giao thông kia giúp cho đoàn xe này di chuyển thuận tiện hơn.

Chị Nguyễn Thị Mai nói trên Zing.vn rằng vào sáng ngày 21/7, đoàn phượt thủ chạy xe máy dàn hàng ngang tại ngã tư Hiệp Sơn (Kim Môn, Hải Dương). “Rất nhiều người phải đứng chờ để nhường đường cho các xe này chạy qua. Để họ đi nhanh hơn, có một nam thanh niên trong đoàn đã xuống xe, đứng giữa đường, ngăn người dân lại”, chị nói.

Cũng liên quan đến sự việc này, thành viên của nhóm phượt có tên Ngọc Nam cho rằng việc chặn đường di chuyển qua ngã tư để đảm bảo sự an toàn cho người tham gia giao thông. Nhóm của anh hoàn toàn không có tình “làm màu” gây sự chú ý. Qua đó, anh cũng gửi lời xin lỗi  tới những người dân đã bị ảnh hưởng bởi việc làm này của nhóm.

nhom phuot tu y chan duong de di chuyen qua nga tu - 1
Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại hành động thiếu văn minh của nhóm nam thanh niên trong vườn mận khiến nhiều người bức...
(Tổng hợp) (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Clip hot
Tin hay đừng bỏ lỡ