Nữ nhân viên tung cước, hạ tên trộm xe máy như phim hành động

Ngày 25/06/2021 17:30 PM (GMT+7)

Phát hiện thấy tên trộm đang dắt xe tẩu thoát, nữ nhân viên liền lao ra, bay người đạp hắn ngã nhào xuống đất.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi trộm xe máy bị nữ nhân viên tung cước hạ gục chỉ trong tích tắc, đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào 19h32 ngày 23/6, tại một quán bún đậu ở quận 1, TP.HCM. Vào thời điểm trên, xuất hiện hai đối tượng đèo nhau trên một chiếc xe máy rồi dừng trước một cửa hàng. Ngay sau đó, tên ngồi sau bước xuống khỏi xe, ngang nhiên đi thẳng vào trong quán.

Gần 1 phút sau, hắn dắt một chiếc xe máy ra ngoài rồi lên xe chuẩn bị tẩu thoát. Cùng lúc này, một cô gái từ trong nhà lao ra, bay người đạp tên trộm ngã nhào xuống đất. Quá bất ngờ, tên trộm vội vàng vứt lại chiếc xe máy rồi nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giam sát ghi lại.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, hành động của cô gái trong clip đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

"Bay đẹp hơn phim, em nhân viên này quá giỏi", "Bay một phát mà minh còn giật mình. Công nhận quá tuyệt vời", "May cho 2 đứa là hôm nya chị mặc váy nhé, chứ không thì xác định đi đường quyền còn bay xa hơn"... là những bình luận hài hước được cư dân mạng để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nu-nhan-vien-tung-cuoc-ha-ten-trom-xe-may-nhu-phim-hanh...

Người phụ nữ phản ứng cực gắt khiến tên trộm xe nhận kết đắng
Thấy tên trộm đang dắt xe chuẩn bị tẩu thoát, người phụ nữ liền lao đến giữ lấy đuôi xe rồi truy hô khiến tên trộm phải vứt xe bỏ chạy.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần