Nước lũ cuồn cuộn chảy xiết cuốn trôi xe máy giữa đường ở Sa Pa

Ngày 23/03/2021 17:30 PM (GMT+7)

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, trưa 21/3 tại bản Cát Cát (Sa Pa, Lào Cai) đã xảy ra mưa to, dòng nước cuồn cuộn chảy xiết khiến nhiều người kinh hãi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh dòng nước chảy xiết, cuốn theo nhiều bùn đất, thậm chí cuốn trôi cả chiếc xe máy tại một bản ở Sa Pa thu hút rất nhiều lượt xem trên mạng xã hội. Theo đó, hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, trong cơn mưa lớn, những dòng nước đục ngầu, cuồn cuộn chảy xiết, cuốn trôi đất đá và cả chiếc xe máy giữa đường. Lúc này, để giữ lại tài sản, một người phụ nữ và một nam thanh niên phải liều mình lao ra giữa dòng nước xiết để giữ chiếc xe không bị cuốn đi.

Ngay sau khi đoạn clip ghi lại cảnh dòng lũ chảy xiết cuốn trôi cả xe máy được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra vô cùng bàng hoàng và bày tỏ sự lo lắng cho người dân tại đây.

Trước đó, do ảnh hưởng khối không khí lạnh từ phía Bắc tràn xuống, từ trưa ngày 21/3, tại nhiều khu vực vùng núi tỉnh Lào Cai xảy ra mưa rào đều khắp và dông rải rác, trời chuyển rét hại.

Nguồn: https://danviet.vn/clip-nuoc-lu-cuon-cuon-chay-xiet-cuon-troi-xe-may-giua-duong-o-sa-pa...

Cố tình vượt qua đập tràn, xe tải chết máy bị nước lũ cuốn trôi
Cố tình vượt qua đập tràn, chiếc xe tải bất ngờ bị chết máy giữa đường và bị nước lũ cuốn trôi. May mắn là tài xế đã kịp nhảy ra ngoài trước đó.
PV (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot