Phi Nhung lên tiếng bênh vực, nhạc sỹ Huỳnh Nhật Tân so sánh Chi Pu với J.Lo

Ngày 24/11/2017 10:06 AM (GMT+7)

Việc Chi Pu đi hát đã dậy sóng cả làng nhạc Việt, trong đó có bộ phận nghệ sỹ hải ngoại.

Bên cạnh việc ca sỹ Phi Nhung hết sức ủng hộ Chi pu, nhạc sỹ Huỳnh Nhật Tân (tuy không xuất hiện trong hình) cũng lên tiếng bênh vực và so sánh Chi Pu với Jennifer Lopez.

Nhạc sỹ Huỳnh Nhật Tân học nhạc từ năm 12 tuổi, và bắt đầu sáng tác từ năm 16 tuổi. Năm 17 tuổi, anh sáng tác ca khúc Bạc tình, sau này được nhiều ca sĩ nổi tiếng như Tuấn Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Hưng trình bày tạo nên sự phổ biến sâu rộng. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, anh thi vào Viện Âm nhạc Thành phố ở Sài Gòn để học trong 2 năm về những môn Lý thuyết, Sáng tác và Chỉ huy. Sau đó, vì tội nhiều lần vượt biên, anh chuyển qua học trường Văn hóa Nghệ thuật (tức Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật) vào năm 1984 và ra trường năm 1988

Năm 1989, Huỳnh Nhật Tân qua Mỹ theo diện ODP và từ năm 1992 định cư tại Nam California.

Anh tốt nghiệp kỹ sư âm thanh và từ năm 1999 về làm việc tại Sony Classics thuộc hệ thống giải trí quốc tế Sony, trong đó anh đảm nhiệm chức vụ kỹ sư trưởng trong phòng thu về chỉnh âm (sound editing) và những năm gần đây anh còn được giao công việc viết một phần nhạc cho nhiều trò chơi điện tử, trong đó có cả những trò chơi cho Play Station.

Theo TH (Youtube) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu