Văn Mai Hương bức xúc khi bị fan Chi Pu chửi bới trên trang cá nhân

Ngày 23/11/2017 10:25 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ mới livestream trên trang cá nhân nói về những ồn ào giữa cô và Chi Pu trong thời gian gần đây.

Tối ngày 22/11, trên trang cá nhân, Văn Mai Hương có đoạn livestream chia sẻ về câu chuyện giữa cô và Chi Pu. Nữ ca sĩ cho biết đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích, chửi bới và thậm chí cả đe dọa đến tính mạng từ các fan quá khích của Chi Pu. 

Đoạn livestream trên trang cá nhân của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương bức xúc vì các "fan cuồng" của Chi Pu.

Nguyên nhân là do trước đó, Văn Mai Hương đã đăng tải đoạn trạng thái ám chỉ Chi Pu như sau: "Mới xem xong một đoạn clip hát live rất tự tin của một bạn xin phép không thể gọi là "ca sĩ đồng nghiệp" nổi...như một trò đùa". 

Trên tin nhắn gửi cho cô, kẻ nặc danh dùng những từ ngữ tục tĩu để xúc phạm nữ ca sĩ. Người này còn đe dọa: "Nếu bước chân về tới Biên Hòa là không có đường để quay về đâu".

Văn Mai Hương còn nhấn mạnh thêm: "Người hâm mộ là bộ mặt của ca sĩ. Nếu fan cư xử không văn minh cũng sẽ khiến thần tượng bị ảnh hưởng về hình ảnh". Cô cho biết sẽ không sợ bất kỳ một lời chửi bới hay đe dọa tương tự nào từ cư dân mạng.

"Ngày mai Hương có họp báo, nếu gặp vấn đề về sức khỏe cá nhân hay bất kỳ sự cố nào ngoài ý muốn, tôi xin mạn phép khẳng định đó là hành vi từ người hâm mộ quá khích của Chi Pu".

Văn Mai Hương bức xúc vì bị người hâm mộ của Chi Pu chỉ trích và đe dọa.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao