Thanh niên cùng xe máy rơi xuống hố sâu hơn 3m ở Sài Gòn

Ngày 22/09/2020 09:30 AM (GMT+7)

Chạy xe máy lên lề đường, thanh niên cùng phương tiện bất ngờ rơi xuống hố sâu hơn 3m, nạn nhân chới với trong dòng nước hôi thối.

Ngày 20/9, nhiều người dân ở giao lộ Kênh Trung Ương – Liên Ấp 6-2 (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM) vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc thanh niên cùng xe máy bị rơi xuống hố sâu hơn 3m.

Trước đó, vào tối 19/9, anh Lê Văn Đầy (25 tuổi, quê Kiên Giang) chạy xe máy leo lên lề đường Kênh Trung Ương (đoạn gần giao lộ Liên Ấp 6-2) thì bất ngờ cả người và xe rơi thẳng xuống hố sâu hơn 3m.

Nạn nhân chới với trong dòng nước hôi thối, được người dân địa phương phát hiện đưa lên bờ trong tình trạng thương tích vùng đầu. Riêng chiếc xe máy bị chìm dưới hố sâu, sau đó được người dân địa phương trục vớt.

Thanh niên cùng xe máy rơi xuống hố sâu hơn 3m ở Sài Gòn - 1

Đoạn hố sâu nơi xảy ra sự việc. Đã có rất nhiều người suýt lọt xuống “bẫy” hố sâu ở đây.

Theo người dân địa phương, thời điểm xảy ra vụ việc trời mới mưa xong. “Hố nước đó vốn là Kênh Trung Ương nhưng do nhiều người buôn bán lấn chiếm tạo mặt bằng ngay trên mặt kênh để bán hàng. Mấy ngày trước mưa lớn nên không phân biệt đâu là đường đâu là hố sâu. Mới đây, hai học sinh đi xe đạp cũng suýt rơi xuống hố, tôi phát hiện nên chạy ra níu lại. Tuần trước, một tài xế GrabBike cũng suýt lọt hố”, người đàn ông tên Nguyễn Hoàng kể.

Ông Trần Vũ Hữu Duy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc A cho biết, hố nước thuộc trên Kênh Trung Ương lâu nay đã bị người dân lấn chiếm. Tuyến đường và kênh hiện đang được nâng cấp, xây dựng hơn một năm nay nhưng chưa xong. “UBND xã đã kiểm tra thực tế khu vực trên, cũng có biện pháp khắc phục như gắn biển cảnh báo và rào chắn để bảo đảm an toàn cho người dân”, ông Duy nói.

Nguồn: https://danviet.vn/thanh-nien-cung-xe-may-roi-xuong-ho-sau-hon-3m-o-sai-gon-50202020915...

Đôi nam nữ gây tai nạn liên hoàn quay xe bỏ chạy khi người bị nạn ngã văng
Đôi nam nữ đi xe máy sang đường thiếu quan sát đã bị 1 xe máy đi sai làn đường tông trúng, rồi tông tiếp vào tài xế xe Grabbike ngã ra đường. - Báo...
Đông Thịnh (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần