Thanh niên tự chế máy gội đầu có cơ chế hoạt động như... máy giặt

Ngày 21/06/2019 13:30 PM (GMT+7)

Chiếc máy có cả chế độ gội và sấy này có lẽ sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho những người ưa thích cảm giác mạnh.

Để tiết kiệm thời gian và công sức, 1 chàng trai người Trung Quốc đã phát minh ra chiếc máy gội đầu tự động với cơ chế lộn ngược. Và theo lời quảng cáo, nó có thể giúp làm sạch cũng như sấy khô tóc 1 cách dễ dàng.

Chàng trai sáng chế ra chiếc máy này có tên Geng Shuai (Cảnh Soái, 30 tuổi), đến từ tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Theo Shuai, cách gội đầu truyền thống không chỉ tốn thời gian và năng lượng mà còn gây hại cho tóc khi sử dụng quá nhiều lực. Vì vậy, anh đã tạo ra máy gội đầu tự động, một thiết bị bao gồm giường nằm và bộ phận giống như "máy giặt".

Khi sử dụng, chiếc máy sẽ tự lộn ngược giúp người dùng làm sạch và sấy khô tóc. Để đảm bảo an toàn, người sử dụng phải có sức khỏe tốt, không chóng mặt khi bị dựng ngược và ngậm ống thở để tránh bị ngạt nước lúc gội đầu.

Hiện tại, clip gội đầu của Geng Shuai đã thu hút khoảng 23 triệu lượt xem kể từ khi đăng tải. Không ít người cảm thấy phát minh này mang tính hài hước hơn là có khả năng ứng dụng cao.

Kinh ngạc với màn thay đồ nhanh nhất thế giới với 18 lần chỉ trong một phút
Một cặp ảo thuật gia người Malaysia đã phá kỷ lục thế giới với màn thay đồ nhanh nhất, chỉ trong một phút trên sân khấu mà họ đã có thể thay 18 bộ...
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới