Tranh cãi chuyện rước dâu, gia đình 2 bên cầm ghế "choảng" nhau

Ngày 12/07/2021 19:30 PM (GMT+7)

Do không thống nhất được nghi lễ rước dâu, gia đình chú rể và cô dâu đã biến đám cưới thành cuộc chiến nảy lửa.

Cảnh tượng kinh hoàng này diễn ra tại một đám cưới ở ở thành phố Suryapet của bang Telangana (Ấn Độ).

Hỉnh ảnh ghi lại được cho thấy, gia đình hai bên đã dùng bàn ghế ném vào nhau khiến các vị khách mời vô tội cũng bị vạ lây. Được biết, nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả kinh hoàng này là do hai bên gia đình đã xảy ra tranh cãi gay gắt về nghi lễ rước dâu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã lập tức tới nơi xảy ra vụ việc. Có 3 người bị thương nhẹ và đã được chuyển tới bệnh viện để điều trị.

Cảnh sát sau đó cũng yêu cầu họ nộp đơn khiếu nại. Tuy nhiên, cả 3 sau đó đã đã tới đồn cảnh sát và từ chối khiếu nại. Họ cũng cho biết, cặp vợ chồng kia đang chung sống hạnh phúc và không có bất kỳ mâu thuẫn nào.

Được biết, đây không phải là đám cưới kỳ quái duy nhất từng xảy ra ở Ấn Độ. Trước đó, một cặp đôi ở thành phố Gondal thậm chí còn ly thân sau vài phút đám cưới chỉ vì cãi nhau về thức ăn của buổi tiệc.Gia đình chú rể đã có sự nhầm lẫn trong thực đơn bữa trưa khiến cả 2 bên thông gia cãi nhau dữ dội.

Kết quả là, thay vì ném bàn ghế thì các quan khách và gia đình cô dâu chú rể đã ném thức ăn vào nhau.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-tranh-cai-chuyen-ruoc-dau-gia-dinh-2-ben-cam-ghe-choang...

Cô dâu dằn mặt nhóm bạn khi chú rể bị trêu chọc, thái độ của khiến dân mạng cười bò
Cô dâu ngay lập tức lao tới khi thấy chú rể bị hội bạn đùa dai. Dáng vẻ của anh khi được "nóc nhà" bảo vệ khiến dân tình thích thú.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần