Trâu "điên" lao vào cửa hàng điện thoại húc ngã nữ nhân viên

Ngày 11/10/2021 19:30 PM (GMT+7)

Khi đang đứng trong cửa hàng, một nữ nhân viên đã bị con trâu hung dữ lao tới húc ngã xuống đất.

Nguồn clip: Newsflare

Sự việc xảy ra vào ngày 30/9, tại một cửa hàng điện thoại ở Thái Lan.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một con trâu hung dữ đã húc đầu qua cửa kính rồi lao vào cửa hàng điện thoại tấn công một nữ nhân viên. Con vật tiếp tục dùng sừng phá quầy và kệ hàng rồi đuổi theo nữ nhân viên bị thương ra phía sau cửa hàng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, con trâu sau đó đã rời khỏi tòa nhà, chạy băng qua đường rồi đến một trạm xăng ở tỉnh Chiang Mai.

Các nhân viên đã phát hiện ra con trâu vào sáng ngày hôm sau khi nó đang ngâm mình trong ao nước phía sau trạm xăng.

Natta Jakkaphan, một cán bộ địa phương cho biết: "Chúng tôi tin rằng con trâu đã trốn thoát khỏi một trang trại khi nó sắp bị đưa đến lò mổ. Sau đó, nó chạy khắp nơi vì cảm thấy bị đe dọa".

"Cho đến nay, chủ sở hữu của con trâu vẫn chưa liên hệ với chúng tôi. Có lẽ, họ sợ phải chi trả tất cả những thiệt hại mà con trâu gây ra", vị cán bộ nói thêm.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, nữ nhân viên của cửa hàng đã được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương. Hiện tình trạng của người này đã ổn định và đang hồi phục.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-trau-dien-lao-vao-cua-hang-dien-thoai-huc-nga-nu-nhan-v...

Phóng xe tốc độ cao, nữ sinh gây tai nạn cho 2 người khác
Đang điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, nữ sinh bất ngờ trượt ngã rồi gây tai nạn cho 2 người khác lưu thông theo chiều ngược lại.

Clip hot

Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần