Từ vụ cháy ở chung cư đông dân nhất HN: Cư dân làm gì để thoát nạn khi hỏa hoạn ập tới?

Ngày 04/02/2023 09:30 AM (GMT+7)

Cục cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã có video hướng dẫn thoát nạn khi có cháy nhà ở chung cư, cao tầng.

Cục cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã có video hướng dẫn thoát nạn khi có cháy nhà ở chung cư, cao tầng.

Đêm 2/2, một căn hộ ở tòa HH03C, thuộc tổ hợp chung cư Linh Đàm(Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra cháy lớn. Khi xảy ra hoả hoạn cư dân đã tháo chạy xuống dưới, nhiều người ôm theo con nhỏ thoát thân theo cầu thang bộ.

Cảnh sát đã hướng dẫn thoát nạn khoảng 120 người từ tầng 23, 24 và 25 của toà nhà. Vụ cháy may mắn không thiệt hại về người.

Liên quan việc xảy ra hỏa hoạn ở chung cư, trước đó, Cục cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã có video hướng dẫn thoát nạn khi có cháy nhà ở chung cư, cao tầng.

(Nguồn video: Cục cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ)

 Video: Tiếng nổ rung trời và hiện trường hoang tàn sau vụ cháy khiến nhiều người bị thương ở Hà Nội
Tối 27/12, người dân sinh sống tại khu vực phường Phú Diễn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) giật mình bởi tiếng nổ kinh hoàng phát ra từ một tiệm sửa xe. Theo nguồn tin riêng của báo Tiền Phong, thời điểm xảy ra sự việc lực lượng chức năng có phát hiện nhiều mảnh giấy vụn màu hồng, nghi vỏ pháo tại khu vực tiệm sửa xe

Clip hot

Theo Đỗ Tuấn - Hoàng Phan
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần
Video chọn lọc