Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh tuy đã U40 nhưng vẫn cực kỳ nóng bỏng, gợi cảm

Ngày 04/02/2021 23:50 PM (GMT+7)

Sau một thời gian gắn bó, mới đây, Huỳnh Anh đã chính thức cầu hôn bạn gái. Được biết, trước buổi cầu hôn lãng mạn này, Huỳnh Anh mới công khai bạn gái được khoảng hơn 3 tháng.

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh tuy đã U40 nhưng vẫn cực kỳ nóng bỏng, gợi cảm - 1Sau một thời gian gắn bó, mới đây, Huỳnh Anh đã chính thức quỳ gối cầu hôn bạn gái.Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh tuy đã U40 nhưng vẫn cực kỳ nóng bỏng, gợi cảm - 2Được biết, trước buổi cầu hôn lãng mạn này, Huỳnh Anh mới công khai bạn gái được khoảng hơn 3 tháng.Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh tuy đã U40 nhưng vẫn cực kỳ nóng bỏng, gợi cảm - 3Bạn gái Huỳnh Anh tên Bạch Lan Phương, sinh năm 1986, hơn anh 6 tuổi, là MC của chương trình VTV Kết nối trên VTV. Hiện đang làm mẹ đơn thân.Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh tuy đã U40 nhưng vẫn cực kỳ nóng bỏng, gợi cảm - 4Dù đã bước vào độ tuổi U40 nhưng Bạch Lan Phương sở hữu một gương mặt khá trẻ trung cùng vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ.Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh tuy đã U40 nhưng vẫn cực kỳ nóng bỏng, gợi cảm - 5Cuộc sống giàu có, hiện đại với những quan điểm sống thú vị của "mẹ đơn thân" nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của các bà mẹ bỉm sữa.

Nguồn: https://danviet.vn/vo-sap-cuoi-cua-huynh-anh-tuy-da-u40-nhung-van-cuc-ky-nong-bong-goi-...

Bạn gái mới của Huỳnh Anh hơn nam diễn viên 6 tuổi và là mẹ đơn thân?
Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ công khai bạn gái mới trên trang cá nhân. Đáng chú ý, người yêu của anh chính là gương mặt quen thuộc trên...
Lê Phương (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần