Youtuber "chơi trội" mang mô tô ra đốt bắt chước phim “Ma tốc độ” và cái kết

Ngày 15/09/2020 19:30 PM (GMT+7)

Để bắt chước màn điều khiển xe mô tô giống với nhân vật Ghost Rider trong phim "Ma tốc độ", Youtuber người Ấn Độ đã quyết định mang xe ra đốt rồi thực hiện màn "cosplay" mạo hiểm này.

Mới đây, một nổi tiếng người Ấn Độ với hơn 9 triệu lượt theo dõi đã thực hiện một đoạn clip ghi lại màn "cosplay" nhân vật nổi tiếng Ghost Rider bằng cách đốt một chiếc xe mô tô và ngồi lên nó để di chuyển khiến nhiều người phải thót tim.

Trong clip, anh chàng này đã mang chiếc xe mô tô nhãn hiệu Pulsar ra để thử nghiệm. Đầu tiên, Youtuber nổi tiếng dùng giẻ đã được tẩm xăng cuốn quanh 2 bánh xe và châm lửa đốt.

Đây là một hành động hết sức liều lĩnh khi có đến 2 người đàn ông ngồi trên chiếc xe mô tô đang bốc cháy mà không hề có đồ bảo hộ. Lửa cháy khá nhanh nên khi đi được khoảng 2 mét, 2 nam thanh niên này đã phải nhảy ra khỏi xe.

Youtuber amp;#34;chơi trộiamp;#34; mang mô tô ra đốt bắt chước phim “Ma tốc độ” và cái kết - 1

Những người xung quanh liền đổ nước và ném đất, cát để chữa cháy. May mắn là đám cháy đã được dập tắt và chiếc xe bị đốt vẫn có thể sử dụng được.

Được biết, chiếc mô tô Bajaj Pulsar 220 được dùng trong clip đang có giá khoảng 142.000 Rupee (45 triệu). Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người đã tỏ ra lo lắng trước hành động liều lĩnh của 2 thanh niên này, bởi nếu lửa bắt vào bình xăng thì cả 2 rất có thể sẽ bị bỏng nặng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-youtuber-choi-troi-mang-mo-to-ra-dot-bat-chuoc-phim-ma-...

Những toan tính của chị em khiến các quý ông không thể lường được
Chị em luôn có những toan tính khiến cho các quý ông phải lắc đầu ngán ngẩm vì không thể lường trước được.

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần