Cùng thẩm mỹ viện Hoa Anh tạm biệt “rừng rậm” với công nghệ triệt lông New Elight

Ngày 31/12/2020 14:00 PM (GMT+7)

Khách hàng tại thẩm mỹ viện Hoa Anh sau lần trải nghiệm triệt lông bằng công nghệ New Elight đầu tiên đã có những thay đổi rõ rệt.

Cùng thẩm mỹ viện Hoa Anh tạm biệt “rừng rậm” với công nghệ triệt lông New Elight - 1

Ai ở Rạch Giá chắc hẳn đều biết đến tiếng của thẩm mỹ viện Hoa Anh. Đây là cơ sở làm đẹp lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực thẩm mỹ. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Hoa Anh đã có đến cơ sở thứ 10 với lượng khách phục vụ mỗi ngày lên tới hàng trăm. Trong rất nhiều dịch vụ thì triệt lông bằng máy New Elight luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt.

Cùng thẩm mỹ viện Hoa Anh tạm biệt “rừng rậm” với công nghệ triệt lông New Elight - 2

New ELight ở thẩm mỹ viện Hoa Anh sở hữu 5 ưu điểm: triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm nhất; phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi; chữa bệnh viêm nang lông; làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu; không gây đau đớn, bỏng rộp da và bất kỳ tác dụng phụ nào.

Cùng thẩm mỹ viện Hoa Anh tạm biệt “rừng rậm” với công nghệ triệt lông New Elight - 3

Máy triệt lông New ELight sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng 420nm - 2.000nm. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng ELight sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Dải ánh sáng này sẽ tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Cùng thẩm mỹ viện Hoa Anh tạm biệt “rừng rậm” với công nghệ triệt lông New Elight - 4

Bên cạnh đó, New ELight còn có hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô đi như nhiều hình thức triệt lông khác. Các đầu tip siêu nhỏ có thể thực hiện triệt lông tại những vùng da mỏng và diện hẹp như bikini, gáy, ngực hay bụng mà không cần trợ giúp. Làn da của khách hàng vẫn được bảo vệ một cách an toàn.

Hệ thống ánh sáng ELight tân tiến tại thẩm mỹ viện Hoa Anh cũng rút ngắn thời gian điều trị, chỉ 5-8 lần đã thấy kết quả và triệt tiêu được 90-100% lượng lông. Tuy nhiên, ngay sau lần điều trị đầu tiên, chị em đã có thể tự tin diện những trang phục gợi cảm bởi 70-80% sợi lông đã bị lấy đi và màu cũng nhạt đi đáng kể. Ưu điểm của phương pháp này là không gây đau đớn, giúp thu nhỏ lỗ chân lông cho bạn làn da mịn màng, mềm mại và trắng sáng.

Thẩm mỹ viện Hoa Anh

Cơ sở 1: 260 Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Cơ sở 2:  Số 139 Quốc lộ 63, Thị trấn An Biên, tỉnh Kiên Giang

Cơ sở 3 : 191 A Đường 30-4 KP1 Dương Đông, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0944232288 - 0948702288

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienhoaanh

Website: http://thammyvienhoaanh.com/

Nguồn: [Tên nguồn].