Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp

Chi Chi Ngày 03/07/2021 14:31 PM (GMT+7)

2 con gái nhà Quyền Linh đã xinh xắn tuổi dậy thì, nay các bé còn bắt đầu biết làm điệu.

13, 14 tuổi là lứa tuổi dậy thì của mỗi bé gái. Các bé bắt đầu biết chăm chút ngoại hình bản thân mình để đẹp hơn trong mắt mọi người và đem đến cảm giác tự tin hơn khi đi ra ngoài đường. Tuy nhiên, nhiều ông bố bà mẹ cho đó là những việc không phù hợp với lứa tuổi học sinh nên ra sức ngăn cấm. Phản ứng gay gắt đó từ phía phụ huynh vô tình đem đến những ác cảm và hậu quả không hay với các thiếu nữ. Với nam MC Quyền Linh, ông bố dường như có cách ứng xử khéo léo hơn.

Cụ thể, Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo có hai cô con gái là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Các bé đều đang ở độ tuổi thiếu nữ 13 và 15 tuổi, đang rất tò mò về tất cả những điều thú vị trong cuộc sống của người lớn. Cụ thể là các sản phẩm làm đẹp như phấn son, quần áo điệu đà sexy hay các ứng dụng mạng xã hội kết nối giới trẻ.

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 1

Hai con gái Quyền Linh giờ đây đã dùng tài khoản mạng xã hội.

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 3

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 4

Ở đó, Lọ Lem và Hạt Dẻ thường xuyên khoe hình ảnh, video xinh đẹp của mình.

Chính vì thế nếu lúc nhỏ, Lọ Lem và Hạt không có tài khoản mạng xã hội cho riêng mình và chỉ xuất hiện thông qua những bức ảnh cha mẹ đăng tải thì khoảng thời gian gần đây, cả hai cô nhóc bắt đầu bước vào thế giới mạng xã hội ngày càng nhiều hơn.

Thậm chí 2 chị em đã có tài khoản Instagram và Tiktok do bản thân quản lý. Trên đó, Lọ Lem và Hạt Dẻ thường xuyên khoe những hình ảnh xinh đẹp, đoạn video nhảy bắt trend mạng xã hội hay những bộ váy 2 dây, áo ngắn khoe eo thon. Thậm chí, cả hai cô nhóc đã bắt đầu biết tập trang điểm làm đẹp với son, phấn và chì kẻ mắt. Điều đó dễ dàng được mọi người nhận ra thông qua những đoạn video ngắn quay cận cảnh gương mặt.

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 5

Con gái út nam MC tập tành kẻ mắt, mix màu son để quay Tik Tok.

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 6

Ở các video khác cũng thoải mái mặc áo rộng cổ khoe vai trần.

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 7

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 8

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 9

Chị gái thường xuyên có những bộ váy khoe vai hay eo.

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 10

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 11

Hay là những chiếc váy gợi cảm hơn chút nữa.

Trước sự thay đổi lớn này của hai cô con gái ở độ tuổi dậy thì, vợ chồng Quyền Linh hoàn toàn biết nhưng có những phản ứng khác so với một số bậc phụ huynh. Nam MC không ngần ngại cùng các con gái tham gia vào những video bắt trend mạng xã hội ấy.

Thậm chí ông bố còn thường xuyên dạo quanh tài khoản mạng xã hội, xem các con đăng tải những gì trên đó và để lại bình luận vô cùng dễ thương. Điều đó cho thấy vợ chồng Quyền Linh có những định hướng nuôi dạy con tuổi dậy thì vô cùng nhẹ nhàng, vừa làm cha mẹ vừa làm bạn để thấu hiểu những mong muốn, thay đổi của con để có hướng đồng hành.

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 12

Quyền Linh thường xuyên xuất hiện trong các video của con gái.

Trong một chia sẻ cách đây không lâu khi nói về chuyện dạy con tuổi dậy thì, nam MC thừa nhận con gái anh đang tuổi lớn có nhiều điều nhạy cảm. "Thương con quá, mình hôn má một cái thì được, chứ không thể ôm ấp, gần gũi như lúc con còn nhỏ. Buổi tối, bé có thể ngủ chung giường với mẹ, còn tôi chọn cách nằm dưới đất. Đó là điều mà các ông bố cần quan tâm nếu có con gái.

Ở tuổi này, bé bắt đầu có những suy nghĩ, quan điểm riêng. Vợ chồng tôi chọn cách quan sát, điều chỉnh hành vi của con một cách chừng mực, khéo léo khi cần thiết. Nếu là con trai, bậc làm bố mẹ có thể thoải mái hơn. Nhưng là con gái, tôi sẽ luôn đứng sau, bảo vệ con bằng mọi giá".

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 13

Còn với Dạ Thảo - vợ Quyền Linh, chị cho rằng khi con ở giai đoạn này, cách thức để vợ chồng Quyền Linh "đối phó" ấy là "chẳng có đối phó nào cả". Anh chị luôn tuân theo tự nhiên, tuân theo cách mà họ đã thực hiện ngay từ khi còn nhỏ ấy là luôn bám sát các con trong suốt quá trình lớn lên.

"Chúng tôi luôn cố gắng gần gũi, để hiểu rõ mọi tâm tư, tình cảm của con, từ đó mà thực hiện điều quan trọng nhất - bồi đắp cho các con những nhận thức đúng đắn - bằng một cách nhẹ nhàng nhất. Vợ chồng tôi hiểu rằng nhận thức là điều quan trọng nhất trong quá trình phát triển tư duy, nhân cách của con người. Nhận thức sai sẽ dẫn đến hành động sai và tất yếu kết quả sẽ sai".

Con gái mới lớn làm điệu bằng son phấn, diện váy gợi cảm, Quyền Linh không can thiệp - 14

Bà xã Quyền Linh cho phép con gái ăn mặc đẹp trong sinh nhật.

Chính nhờ được bố mẹ quan tâm, dạy dỗ một cách nhẹ nhàng như vậy mà hai con gái Quyền Linh - Dạ Thảo chẳng những xinh đẹp, học giỏi mà còn rất ngoan ngoãn. Các con ở tuổi dậy thì nhưng rất biết quan tâm bố mẹ, nhất là Lọ Lem, dù bố không nói ra nhưng cô bé đã rất thấu hiểu và biết chia sẻ những áp lực cuộc sống mà bố mẹ gánh phải. Các con đã viết những dòng thư gửi cho bố mẹ để nói lên tâm tư, tình cảm của các bé dành cho bố mẹ mà ngày thường bận rộn chưa có cơ hội để nói. Ông bố thừa nhận "Đọc những dòng con viết, tôi xúc động". Chắc chắn trong tương lai, hai ái nữ nhà Quyền Linh sẽ là gương mặt sáng giá được nhiều người để ý.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-moi-lonlam-dieu-bang-son-phan-dien-vay-goi...

Vợ Quyền Linh khoe con gái tự uốn tóc bằng tất, chân dài thẳng tắp, đẹp không kém chị
Cô con gái được nhận xét giống Dạ Thảo từng đường nét và rất duyên.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao dạy con