25 bãi biển đẹp siêu tưởng, phải đến tận nơi mới tin là có thật

Ngày 13/07/2018 08:16 AM (GMT+7)

Nhiều bãi biển trên thế giới có vẻ đẹp đến kinh ngạc khiến du khách không dám tin có thật trên Trái đất.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 1

Paranga Beach, Hi Lạp: Nằm trên hòn đảo Mykonos, bãi biển Paranga Beach gây ấn tượng với nước trong như pha lê, vách núi dựng đứng và khu nghỉ dưỡng sang trọng cùng bến du thuyền.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 2

Seven Mile Beach, Grand Cayman: Bãi biển nổi tiếng với nước trong và phẳng lặng cùng cát trắng mịn đến mức khó tin, nếu du khách không trực tiếp trải nghiệm.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 3

Positano Beach, Italia: Thị trấn Positano thực sự yên tĩnh, nhưng bãi biển ở đây rất đông du khách nhờ bãi tắm hình thành từ đá cuội và được bao quanh bởi các vách núi dựng đứng vô cùng ngoạn mục.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 4

Railay Beach, Thái Lan: Nằm gần tỉnh Krabi, bãi biển này chỉ có thể tiếp cận bằng tàu do các vách núi đá vôi ngăn cách nơi đây với thế giới bên ngoài. Tại đây, du khách cớ thể tìm thấy các ngọn núi cao, cát trắng mịn và nước trong vắt.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 5

Shoal Bay, Anguilla: Lý do giúp Shoal Bay lọt vào gần như tất cả danh sách những bãi biển đẹp nhất thế giới là có cát trắng đến không ngờ, nước trong và quanh năm vắng khách.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 6

Navagio Beach, Hi Lạp: Dù chỉ có thể tiếp cận bằng tàu biển, nhưng bãi biển trên đảo Zakynthos vẫn thu hút đông du khách. Tới đây, mọi người có cơ hội chiêm ngưỡng vách đá tuyệt đẹp và xác tàu đắm nổi tiếng trên bãi cát.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 7

The Baths, quần đảo Virgin thuộc Anh: Bãi biển tuyệt đẹp gây ấn tượng với bãi cát dài được tổ điểm bởi những tảng đá khổng lồ. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để nghĩ dưỡng hay tránh xa sự ồn ào.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 8

Grace Bay, Turks & Caicos: Bãi biển này đã giành được nhiều giải thưởng nhờ bãi cát trắng và nước trong đến kinh ngạc. Cùng với khách sạn tiêu chuần 5 sao và phong cảnh đẹp, nơi đây là điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ sang trọng, lặn ống thở hay lặn bình khí.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 9

Piha Beach, New Zealand: Nằm ở phía tây thành phố Auckland, bãi biển Piha Beach gây ấn tượng với cát đen, phong cảnh núi hùng vĩ và rừng nhiệt đới bao quanh. Những con sóng lớn ở đây tạo điện kiện lý tưởng cho hoạt động lướt ván và các môn thể thao nước khác.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 10

Ora Beach, Indonesia: Bãi biển này là một thiên đường trước biển với các nhà sàn trên mặt nước, phong cảnh núi đẹp và nước trong vắt cùng cây xanh ở khắp mọi nơi. Du khách tới đây có cảm giác như ở Maldives hay Bora Bora, nhưng chi phí rẻ bằng một nửa.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 11

Ko Lipe Beach, Thái Lan: Ko Lipe là thiên đường đảo nằm sát biên giới với Malaysia và các bãi biển ở đây chắc chắn không làm du khách thất vọng. Bạn có thể tham gia các hoạt động lặn ống thở, bình khí hay khám phá rừng nhiệt đới.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 12

Pampelonne Beach, Pháp: Bãi biển ở  St. Tropez là nơi du khách có thể tìm thấy những người nổi tiếng, các hộp đêm sôi động và du thuyền với bãi đáp trực thăng và máng trượt nước.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 13

Palm Beach, Aruba: Bãi biển này có nhiều khách sạn và casino sang trọng, nhưng những người yêu biển chắc chắn sẽ hài lòng với nước trong xanh đến mức khó tin ở đây. Bạn có thể tham gia lặn ống thở, bơi hay thư giãn trên bãi cát trắng muốt.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 14

Crane Beach, Barbados: Barbados là hòn đảo tương đối nguyên sơ nhưng có nhiều khu nghỉ dưỡng và khách sạn đẳng cấp cùng bãi biển đẹp.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 15

Tulum, Mexico: Không chỉ có nhiều bãi biển đẹp, Tulum còn thu hút du khách nhờ các tàn tích của nền văn minh Maya được xây dựng từ thế kỷ thứ 13.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that - 16

Praia di Marinha, Bồ Đào Nha: Praia di Marinha là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, gây ấn tượng với những cấu trúc đá kỳ vĩ, nước trong xanh và cát trắng mịn.

5 điều cần lưu ý nếu bạn bị xiêu lòng trước vẻ đẹp của đảo Nam Du
Đảo Nam Du hấp dẫn khách du lịch nhờ vẻ đẹp trong xanh rất nhiệt đới. Để du lịch Nam Du thuận lợi, bạn trẻ cần tìm hiểu kỹ thông tin trước chuyến đi.

Theo Huy Phong - Travel Pulse (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch