Ảnh hậu trường siêu nhắng của Trấn Thành, Nhã Phương

Ngày 10/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Tiếp nối chuyện tình đang dang dở của cặp đôi Nam đẹp trai và Dương Angel trong loạt 6 tập phim “Trấn Thành và Nabi đi Chợ Tốt”, 3 tập tiếp theo của series phim ngắn này sẽ mở rộng mối quan hệ với nhiều tình tiết hài hước, lãng mạn và không kém phần kịch tính, bất ngờ.

 Hàng loạt những tình huống vô cùng khó đỡ liên tục xảy ra chắc chắn sẽ giành được nhiều sự quan tâm, hâm mộ của khán giả. Những hình ảnh hậu trường "nhắng nhít" của cặp đôi trai hài gái sắc này cũng vừa được tiết lộ đến khán giả.  .

Ảnh hậu trường siêu nhắng của Trấn Thành, Nhã Phương - 1

Một chuyện động trời đã xảy ra khiến Trấn Thành và Nabi phải quay ngược về quá khứ. Có lẽ nào từ kiếp trước họ đã phải chia lìa nhau??

Ảnh hậu trường siêu nhắng của Trấn Thành, Nhã Phương - 2

Xuyên suốt 6 tập đầu tiên, Trấn Thành đã làm khán giả cười không ngớt với những bộ cánh không đụng hàng. Trong 3 tập tiếp theo, chắc chắn là cấp độ sặc sỡ của anh chàng sẽ không ngừng tăng lên, đặc biệt là bộ đồ tông xuyệt tông hồng chóe từ đầu đến chân này.

Ảnh hậu trường siêu nhắng của Trấn Thành, Nhã Phương - 3

Ngoài những bộ cánh cầu kì, Trấn Thành còn gây ấn tượng cho khán giả với những màn ca vũ độc đáo và vô cùng khó đỡ

Ảnh hậu trường siêu nhắng của Trấn Thành, Nhã Phương - 4

Tốn công sức tậu chiếc xe 67 siêu ngầu và đình đám nhưng vẫn chẳng lung lay được trái tim của Dương Angel, liệu chiếc xe màu vàng chóe này có làm nên chuyện?

Ảnh hậu trường siêu nhắng của Trấn Thành, Nhã Phương - 5

Khán giả sẽ vô cùng bất ngờ với hình ảnh già nua của Trấn Thành và Nhã Phương. Có lẽ nào đến cuối đời khi về già, Nam đẹp trai vẫn không cua được ‘bà già’ Dương Angel??

Ảnh hậu trường siêu nhắng của Trấn Thành, Nhã Phương - 6

Có lẽ nào vì không cua được hot girl Angel Dương, anh đã bỏ rơi Dương để chạy theo một “bóng hồng” khác??

Ảnh hậu trường siêu nhắng của Trấn Thành, Nhã Phương - 7

Thậm chí cả hai còn chạy xe tình nhân rất cool cùng với nhau. “Bóng hồng” kỳ lạ này là ai? Mọi việc sẽ được sáng tỏ ngày trong tập đầu tiên trở lại của loạt phim ngắn này

Ảnh hậu trường siêu nhắng của Trấn Thành, Nhã Phương - 8

Ảnh hậu trường siêu nhắng của Trấn Thành, Nhã Phương - 9

Ngoài ra, khán giả sẽ được tiếp tục chứng kiến những biểu cảm vô cùng khó đỡ của anh chàng xuyên suốt 3 tập phim mới của loạt phim ngắn “Trấn Thành và Nabi đi Chợ Tốt”  sẽ được phát hành vào lúc 15h ngày 13/1 trên kênh Youtube

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành