"Bom tấn" thảm họa trái đất tung trailer đầu tiên

Ngày 13/04/2013 16:15 PM (GMT+7)

Elysium có nhiều sự khác biệt hơn so với những bộ phim cùng đề tài.

Tài tử hành động Matt Damon sẽ vào vai người hùng mang bệnh nặng và phải cứu Trái Đất và cứu chính mình trong bom tấn mới – Elysium.

Một bộ phim nữa về thảm họa Trái Đất sẽ được ra mắt trong năm nay, đó là Elysium – sản phẩm hợp tác giữa đạo diễn hàng đầu Neill Blomkamp từng được đề cử giải Oscar cho bộ phim đầu tiên District 9 năm 2009 và tài tử nổi tiếng trong những bộ phim hành động Matt Damon. Mới đây, hãng Sony vừa công bố trailer đầu tiên của Elysium, gợi tới sự tò mò của khán giả. Cách đây không lâu, poster đầu tiên in hình nhân vật của Matt Damon cũng được hé lộ.


 
Poster của Elysium.


Vẫn là chủ đề về thế giới tương lai của loài người, nơi Trái Đất không còn nguyên vẹn nhưng nội dung của Elysium khác biệt hơn so với những bộ phim cùng đề tài. Bối cảnh câu chuyện diễn ra ở năm 2154, vào thời điểm bấy giờ loài người được chia làm 2 tầng lớp: những người sống khỏe mạnh, giàu có sống ở Elysium  - một nơi lơ lửng trên Trái Đất, ngay dưới chân họ là cảnh loạn lạc của những con người đói khổ, đang tìm cách chạy khỏi Trái Đất đang dần bị hủy hoại bởi đội quân robot.


 
Hình ảnh Matt chiến đấu trong phim.


Trong trailer đầu tiên người xem có thể cảm nhận được phần nào sự khác biệt rõ rệt giữa 2 lớp người này và cuộc sống trái ngược của họ. Trước cảnh điêu tàn của ngôi nhà Trái Đất, chỉ có một người duy nhất có thể cứu được nhân loại là chàng trai Max Coburn do Matt Damon đóng. Sự sống của Max cũng đang gặp nguy hiểm, nhưng anh có nhiệm vụ phải đột nhập vào Elysium để lấy phương thức cứu chính mình và hàng triệu người khác. Được trang bị vũ khí để chiến đấu với robot, đoạn trailer đầu tiên cũng hé lộ nhân vật mà Max sẽ phải đối mặt - Jessica Delacourt (Jodie Foster đóng) thị trưởng của Elysium, một người đàn bà quyền lực và thông minh.

Cầm trong tay kinh phí 120 triệu USD, đạo diễn Neill Blomkamp đã mời lại ê kip làm District 9 để thực hiện Elysium, những ai yêu quý tài năng chỉ đạo của Neil và diễn xuất của Matt hẳn sẽ chờ đợi bom tấn này. Elysium sẽ được công chiếu từ ngày 9/8 tới.

Trailer đầu tiên của phim:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp