Đón Tết cùng VTV: Uyên Linh hát trên sàn catwalk

Ngày 25/01/2014 11:16 AM (GMT+7)

Sự kết hợp mới lạ giữa Hồ Trung Dũng, Uyên Linh và NTK Minh Hạnh.

Không khí Tết đang nóng dần lên khi đến thời điểm này, nhiều hoạt động, nhiều sự kiện chào năm mới đã liên tiếp diễn ra. Song song cùng các chương trình ấy, Đón Tết cùng VTV 2014 cũng đang sẵn sàng ra mắt khán giả cả nước trong đêm giao thừa.

Đón Tết cùng VTV: Uyên Linh hát trên sàn catwalk - 1
Uyên Linh song ca cùng Hồ Trung Dũng.

Đón Tết cùng VTV: Uyên Linh hát trên sàn catwalk - 2

Ngoài nhiều tiết mục có sự kết hợp mới lạ giữa các ca sĩ và các nhóm nhảy, chương trình còn có một sự đặc biệt khác khi Hồ Trung Dũng, Uyên Linh sẽ có một màn song ca ấn tượng, nhưng không chỉ dừng lại đó, ca khúc 2 ca sĩ này thể hiện cũng sẽ là “nhạc nền” cho bộ sưu tập đặc biệt của một nhà thiết kế nổi tiếng trong nước và quốc tế – nhà thiết kế Minh Hạnh.

Cô sẽ cho trình làng bộ sưu tập Áo dài mang tên Ngựa của mình trên sân khấu Đón Tết cùng VTV 2014. Lấy ý tưởng của năm Giáp Ngọ, những tà áo dài của nhà thiết kế Minh Hạnh lấy hình tượng của ngựa làm chủ đạo và thông qua bộ sưu tập của mình, nhà thiết kế Minh Hạnh và Đón Tết cùng VTV năm nay còn muốn thay mặt cho người Việt Nam thể hiện niềm tự hào về một tác phẩm nghệ thuật, về các bản sắc văn hóa dân tộc và minh chứng áo dài không chỉ là trang phục trang phục truyền thống mà còn thể hiện tinh thần và nét đẹp của người Việt. Đồng thời, thông qua bộ sưu tập này, chương trình còn mong muốn tà áo dài Việt Nam được vươn xa hơn và được vinh danh nhiều hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Đón Tết cùng VTV: Uyên Linh hát trên sàn catwalk - 3

Đón Tết cùng VTV: Uyên Linh hát trên sàn catwalk - 4

Đón Tết cùng VTV: Uyên Linh hát trên sàn catwalk - 5

Đón Tết cùng VTV: Uyên Linh hát trên sàn catwalk - 6
Bộ sưu tập áo dài của NTK Minh Hạnh.

Bên cạnh đó, ngoài việc cùng ca sĩ Uyên Linh song ca trong chương trình, ca sĩ Hồ Trung Dũng còn tham gia vào một phóng sự ngắn và anh cũng có đôi lời chia sẻ khi được biểu diễn trong một chương trình đặc biệt như Đón Tết cùng VTV: “Đối với Dũng, thông điệp của Đón Tết cùng VTV 2014 là một thông điệp rất hay và ý nghĩa, vì Tết đến là dịp để mọi người dành cho nhau những lời yêu thương và những lời chúc tốt đẹp nhất, Tết cũng là dịp để mọi người chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình”.

Với sự kết hợp ấn tượng này, khán giả sẽ có thêm những phút giây thư giãn và chiêm ngưỡng những nét đẹp của văn hóa, của truyền thống dân tộc và càng yêu mến và tự hào hơn về quê hương mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tết Nguyên Đán 2017