Du lịch về thế giới ma trong truyện cổ Grimm

Ngày 11/06/2013 14:19 PM (GMT+7)

Chuyến du lịch có một không hai trên thế giới, du khách sẽ được... bắt ma!

Nếu một lần đặt chân tới thành phố Salt Lake, bang Utah nước Mỹ, du khách sẽ bị cuốn hút  bởi những tòa nhà chọc trời, những nhà thờ nguy nga tráng lệ của đạo Mặc môn ở khắp nơi trong thành phố. Bên cạnh đó, nếu bạn là người ưa khám phá, thích sự mạo hiểm, mong muốn trải qua một chuyến đi "kinh hãi" chưa từng có - Con đường ma quỷ Grimm, chính là thử thách chờ đón.

du lich ve the gioi ma trong truyen co grimm - 1
"Grimm Ghost Tours" - con đường ma quỷ Grimm là chuyến du lịch thử thách sự dũng cảm.

Chuyến du lịch sẽ cho du khách biết về một quá khứ "man rợ" của thành phố Salt Lake, một thành phố sống ngoài vòng pháp luật, nơi chứa chấp những kẻ đào mộ về đêm, những vụ án giết người hàng loạt bằng những phương cách rợn người mà không bao giờ có thể tìm ra thủ phạm và những sự việc bí ẩn không ai có thể giải thích được.

Du khách sẽ được đưa tới những tòa nhà cổ kính bao trùm nỗi u ám, họ sẽ được tự khám phá những bí ẩn bên trong tòa nhà, đi tìm kiếm sự thật về những con ma hoặc... chúng sẽ tìm kiếm họ.

du lich ve the gioi ma trong truyen co grimm - 2

du lich ve the gioi ma trong truyen co grimm - 3
Mỗi đoàn du lịch vào khu phố sẽ được xuất phát trên một chuyến xe trước khi tách nhau ra để khám phá.

"Ma quỷ, linh hồn, hay sự tồn tại của một thực thể vô hình nào đó liệu có thật hay không? Họ có đang ở quanh chúng ta trong từng giây từng phút? Họ lẩn khuất quanh đây để giúp chúng ta hay cản trở cuộc sống của chúng ta? Chúng tôi sẽ đưa bạn đến những nơi ma quái, u tịch để bạn tự trả lời những câu hỏi trên. Chúng tôi không chỉ đưa bạn đến những địa điểm lạ lẫm đó, mà còn giúp bạn khám phá và trải nghiệm những điều huyền bí. Chúng ta sẽ dừng chân ở hầu hết những địa điểm hấp dẫn nhất, nơi bạn sẽ được cung cấp những dụng cụ cần thiết cho công cuộc săn ma của mình" - lời quảng bá khá "rùng mình" của tour du lịch lạ lẫm này.

du lich ve the gioi ma trong truyen co grimm - 4
Du khách tham gia tour du lịch "ma" sẽ được ở trong những lâu đài qua đêm.

du lich ve the gioi ma trong truyen co grimm - 5
Hình ảnh do các du khách ghi lại được.

du lich ve the gioi ma trong truyen co grimm - 6
Địa điểm thăm quan chỉ diễn ra vào nửa đêm.

du lich ve the gioi ma trong truyen co grimm - 7
Thêm một cảnh tượng khá lạ của tour du lịch.

Một điều duy nhất có thể khẳng định trước khi du khác tham gia chuyến du lịch này là họ sẽ không thể tưởng tượng nổi sự kinh hãi đang đón chờ ở mức độ nào. Không giống như thăm quan một ngôi nhà ma, con đường ma quỷ Grimm tạo cảm giác "thật" giống như khi bạn đang xem một bộ phim kinh dị. Có điều ở đây, bạn được trở thành một nhân vật trong phim và sẽ không bị một chút thương tích nào cả.  

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Du lịch thế giới