Giả làm thái giám, Kim Yoo Jung mếu máo vì bị bắt... lột quần

Ngày 17/08/2016 12:58 PM (GMT+7)

Trong trailer đầu tiên của Mây họa ánh trăng (Moonlight drawn by Clouds), Hong Ra On (Kim Yoo Jung) đã được phen xanh mặt khi phải cùng hàng trăm thái giám khác tiến hành kiểm tra thân thể.

"Mây họa ánh trăng" (Moonlight drawn by Clouds) công bố trailer và poster chính thức

Sau hàng loạt teaser ngắn, vừa qua, bộ phim truyền hình cổ trang – hài – lãng mạn Mây họa ánh trăng (Moonlight drawn by Clouds) đã tung ra trailer chính thức đầu tiên. Ngay đầu video, khán giả đã được phen cười “há họng” bởi cuộc đụng độ giữa nhân vật Hong Ra On của nữ diễn viên trẻ Kim Yoo Jung với thái tử Lee Young (Park Bo Gum). Bất ngờ bị Ra On đẩy bay xuống hố, Lee Young gào thét như-đúng-rồi song chỉ nhận được câu trả lời thản nhiên của “anh” bạn mới gặp: "Xin lỗi nha! Lần sau lỡ gặp lại thì có phải làm chó nhà huynh tôi cũng sẽ làm!"

Trailer chính thức đầu tiên của Mây họa ánh trăng (Nguồn video: Park Bo Gum - Bogummy VNFC)

Giả làm thái giám, Kim Yoo Jung mếu máo vì bị bắt... lột quần - 1

Giả làm thái giám, Kim Yoo Jung mếu máo vì bị bắt... lột quần - 3

Pha đụng độ siêu hài giữa cặp nhân vật chính 

Do số phận run rủi, cuối cùng Hong Ra On cũng phải vào cung, nơi mà ngoại trừ người của Hoàng gia ra thì tuyệt không có bóng dáng đàn ông. Thế nên, thử thách đầu tiên dành cho cô – lúc này vẫn đang khoác lên mình vỏ bọc nam nhi – là… tịnh thân (thiến) để trở thành thái giám. Chưa hết, sau tất cả, toàn bộ thái giám mới còn phải cởi quần, kiểm tra thân thể.  Điều này đã khiến Ra On xanh mặt mếu máo.

Giả làm thái giám, Kim Yoo Jung mếu máo vì bị bắt... lột quần - 5

Giả làm thái giám, Kim Yoo Jung mếu máo vì bị bắt... lột quần - 6

Bên cạnh rắc rối xung quanh thân phận thái giám, Ra On còn lần lượt gặp gỡ 3 chàng trai “bảnh” nhất Hoàng Cung. Thứ nhất là công tử Yoon Sung (Jin Young B4A1), một chàng trai thân phận cao quý, sở hữu vẻ đẹp tuấn tú và ánh mắt cực kỳ đa tình. Chính Yoon Sung là người nghi ngờ chuyện Ra On là nữ ngay từ lần gặp đầu tiên.

Giả làm thái giám, Kim Yoo Jung mếu máo vì bị bắt... lột quần - 7

Giả làm thái giám, Kim Yoo Jung mếu máo vì bị bắt... lột quần - 8

Thứ hai là Hộ vệ Byung Yeon (Kwak Dong Yeon) là tay kiếm số 1 của Joseon, bạn thân kiêm người bảo vệ Thái tử. Và thứ 3 cũng là nam chính: thái tử “lắm chiêu” Lee Young. Ở thời điểm Ra On sắp bị kéo tới phủ Nghị chính để xử phạt thì Thái tử đã xuất hiện, với nụ cười nhếch mép và lời nói ẩn ý: “Ồ, gâu gâu à…” (mai mỉa lời hứa sẽ làm cún con của Ra On nếu họ có tái ngộ).

Giả làm thái giám, Kim Yoo Jung mếu máo vì bị bắt... lột quần - 9

Giả làm thái giám, Kim Yoo Jung mếu máo vì bị bắt... lột quần - 10

Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) là dự án phim cổ trang chuyển thể sẽ lên sóng KBS lúc 22g thứ Hai, thứ Ba hằng tuần từ 22/08 (giờ Hàn Quốc). Bộ phim mang màu sắc hài hước - lãng mạn, kể về chuyện tình của một cô gái cải trang làm thái giám và Hoàng tử triều Joseon, với sự kết hợp hoàn hảo của tài tử Park Bo Gum và “em gái quốc dân” Kim Yoo Jung.

Giả làm thái giám, Kim Yoo Jung mếu máo vì bị bắt... lột quần - 11

Poster chính thức tung ra sáng nay của Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds)

Yoo Seung Ho cân nhắc trở lại đóng phim truyền hình

Khán giả truyền hình Hàn chắc hẳn sẽ rất vui khi biết “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho sắp trở lại màn ảnh nhỏ. Sau khi từ chối dự án chuyển thể The Man Living in Our House, anh đang đang xem xét lời đề nghị tham gia drama cổ trang giả tưởng Ruler - Master of Mask.

Giả làm thái giám, Kim Yoo Jung mếu máo vì bị bắt... lột quần - 12

Bộ phim kể về một hoàng tử ở thế kỉ 18 của triều đại Joseon, người đã chống lại một tổ chức ngầm nắm giữ quyền lực trong Hoàng cung. Vị hoàng tử sẽ chiến đấu cho việc thúc đẩy quá trình tư nhân hóa trong xã hội - một vấn đề thu hút sự tranh cãi lúc bấy giờ. Nhân vật của anh được miêu tả là một anh hùng vì tình yêu và lao vào vòng xoáy quyền lực chống lại những kẻ đang kiểm soát đất nước của mình.

Giả làm thái giám, Kim Yoo Jung mếu máo vì bị bắt... lột quần - 13

Ruler - Master of Mask dự kiến dài 20 tập và hiện vẫn chưa xác định đài nào phát sóng. Sau khi hoàn tất quá trình casting, bộ phim sẽ bấm máy vào tháng 12 năm nay và dự kiến lên sóng vào năm 2017.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc