Hết học võ, Ngọc Trinh lại học lái mô-tô phân khối lớn để làm “đả nữ”

Ngày 08/07/2017 11:33 AM (GMT+7)

Với dự án phim ngắn hành động "Giải Mã NT56", Ngọc Trinh muốn chứng minh cho khán giả thấy cô không phải là "bình hoa di động" như mọi người vẫn nghĩ.

Sau khi công bố dự án phim ngắn hành động Giải Mã NT56 và chia sẻ mong muốn được thử sức làm đả nữ, Ngọc Trinh lại khiến dư luận, đặc biệt là cộng đồng yêu phim ảnh “dậy sóng” lần nữa. Bên cạnh những khán giả tò mò, trông đợi... có không ít người nghi ngờ khả năng của "nữ hoàng nội y".

Bên cạnh những hình ảnh hậu trường về tập luyện võ, cô tiếp tục khoe loạt ảnh tập lái xe mô-tô. Trong đó, Ngọc Trinh có tạo hình và biểu cảm nghiêm túc, nhưng vẫn không làm mất đi vẻ gợi cảm của người đẹp. Vóc dáng mảnh mai, nhỏ nhắn nhưng Ngọc Trinh tự tin cầm lái chiếc Ducati cực ngầu.

Ngọc Trinh cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi tập lái mô-tô phân khối lớn. Lúc tập, tôi rất sợ vì bô xe rất nóng. Sợ té và sợ phỏng là hai cái tôi sợ nhất. Sợ thì sợ mà tập thì tập rất “mượt” nha (cười). Nhưng tôi tự thấy là mình may mắn luôn đó. Tập võ, tập lái mô-tô đều an toàn."

Lần quay trở lại với môn nghệ thuật thứ bảy này, dù với mong muốn dành tặng khán giả một sản phẩm miễn phí trên youtube nhưng tiền bạc và công sức mà Ngọc Trinh đầu tư không hề thua kém gì phim điện ảnh.

Hết học võ, Ngọc Trinh lại học lái mô-tô phân khối lớn để làm “đả nữ” - 1

Cascadeur chuyên nghiệp – nữ diễn viên Kim Dung nhận xét: "Trinh tập luyện nghiêm túc và nhanh nhẹn xử lý mọi tình huống. Mọi người hay nói vui là: Sao cái gì em cũng làm được vậy Trinh, biết ít lại đi cho người khác sống nữa (cười)."

Hết học võ, Ngọc Trinh lại học lái mô-tô phân khối lớn để làm “đả nữ” - 2

Hết học võ, Ngọc Trinh lại học lái mô-tô phân khối lớn để làm “đả nữ” - 3

Ngọc Trinh muốn thử sức hết mọi lĩnh vực trong nghệ thuật để khám phá bản thân.

Hết học võ, Ngọc Trinh lại học lái mô-tô phân khối lớn để làm “đả nữ” - 4

Hết học võ, Ngọc Trinh lại học lái mô-tô phân khối lớn để làm “đả nữ” - 5

Cô hào hứng khi đi xe mô tô phân khối lớn trong vai diễn mới.

Hết học võ, Ngọc Trinh lại học lái mô-tô phân khối lớn để làm “đả nữ” - 6

Đối với Ngọc Trinh, "đả nữ" vẫn phải xinh đẹp, gợi cảm.

Hết học võ, Ngọc Trinh lại học lái mô-tô phân khối lớn để làm “đả nữ” - 7

Hết học võ, Ngọc Trinh lại học lái mô-tô phân khối lớn để làm “đả nữ” - 8

Phim ngắn ca nhạc Giải mã NT56 do đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Anh Kiệt thực hiện dự kiến sẽ lên sóng vào đầu tháng 8 năm nay.

Clip Ngọc Trinh tập võ để đóng phim "Giải mã NT56":

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh