"Hoa hậu The Face" Tường Linh đẹp ngọt ngào đến chúc mừng "cậu" Anh Đức ra mắt phim

Ngày 27/07/2017 18:36 PM (GMT+7)

Tường Linh - thí sinh được mệnh danh là Hoa hậu The Face bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt phim hài kinh dị mang tên "Rằm tháng 7" của diễn viên hài Anh Đức diễn ra tối qua (26/7).

Xuất hiện tại buổi ra mắt sê-ri phim hài kinh dị mang tên "Rằm tháng 7" của diễn viên hài Anh Đức, Hoa hậu The Face Tường Linh diện bộ đầm cổ yếm dáng dài sang trọng, tinh tế nhưng cũng không kém phần gợi cảm.  

Hoa hậu sắc đẹp và nam danh hài Anh Đức

Gia nhập showbiz chưa lâu, những tưởng mối quan hệ với các nghệ sĩ trong showbiz không nhiều, đặc biệt là với các nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc - điện ảnh. Vậy nên khi Tường Linh tiết lộ, cô đã có mỗi quan hệ thân thiết với nghệ sĩ hài Anh Đức, La Thành cũng như ca sĩ Hoàng Tôn, Chi Dân khiến nhiều người khá bất ngờ.

Hai cậu cháu rất thân thiết trong sự kiện 

Tường Linh tiết lộ: "Theo lịch thì hôm nay Linh phải tập chương trình và chụp ảnh nhưng là buổi ra mắt phim của cậu Đức nên Linh đã quyết định dời lịch tập để tới chung vui với cậu."

Khi được hỏi về mối quan hệ "cậu - cháu" giữa diễn viên hài Anh Đức và Tường Linh, cô khẳng định hai người không phải bà con thân thích, cả hai quen biết và chơi thân với nhau đã 3 năm nay.

"Lúc đầu gọi "cậu - cháu" vui vui thôi nhưng lâu dần thành quen nên cứ gọi thế hoài. Cậu Đức không chỉ hài hước thôi đâu mà còn sống rất tình cảm, luôn biết quan tâm tới người khác. Đi diễn ở xa về rất hay mua quà cho mọi người, có hôm cậu đi diễn về khuya, biết cháu phải chụp hình hay ghi hình muộn còn mua đồ ăn cho Linh nữa.

Ngày trước mọi người hay gặp nhau lắm, nhưng đợt này ai cũng bận công việc nên không gặp nhau thường xuyên. Vì vậy buổi ra mắt phim này cũng là dịp để Linh cũng như anh Chi Dân, cậu Anh Đức gặp gỡ và trò chuyện nhiều hơn."

Người đẹp rất vui vẻ chia sẻ về mối quan hệ của hai cậu - cháu

Tường Linh và Chi Dân cùng là những người bạn thân thiết của nghệ sĩ hài Anh Đức

Buổi ra mắt phim còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên tới chúc mừng cho Anh Đức

Tường Linh rất thân thiện và dễ gần với các khách mời trong sự kiện cùng Anh Đức

Tường Linh thu hút sự chú ý khi tham gia chương trình "The Face" Việt Nam và luôn được đánh giá là một trong những thí sinh tốt nhất mùa 2 này. 

Xem trailer phim Rằm tháng 7:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ