Hồng Ngọc kể khổ trong quá trình quay MV

Ngày 24/04/2015 11:39 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ phát hành MV mới nhất dành tặng khán giả trong nước sau thời gian im hơi lặng tiếng.

Trở về Mỹ và không có những hoạt động trong nước sau liveshow Dấu Ấn, Hồng Ngọc vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất dành tặng khán giả - MV Em đã không còn yêu.

Chia sẻ về ca khúc mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Hồng Ngọc cho biết: "Đây là ca khúc hợp với chất giọng của tôi. Thật sự mà nói lâu lắm rồi mới thấy có bài vừa khớp với giọng lại có trầm lắng lẫn cao trào, lại thêm chút đớn đau và đặc biệt là âm vực rất vừa vặn với giọng nên tôi rất thích, quyết định chọn bài này làm MV cũng như sẽ đưa MV này vào trong album sẽ phát hành trong tháng 6 tới đây. 

Em đã không còn yêu là những cảm xúc, tâm sự và cả những dằn vặt đau đớn trong tình yêu. Dù thời gian thực hiện MV không được nhiều nhưng Hồng Ngọc rất hài lòng với phần hình ảnh của mình: “Chững chạc và hơi già một chút, nhưng đó mới chính là tôi bây giờ”. Bạn diễn trong MV của Hồng Ngọc là nam ca sĩ Nguyễn Hồng Ân.

hong ngoc ke kho trong qua trinh quay mv - 1

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, mặc dù là một người mạnh mẽ nhưng Hồng Ngọc vẫn thấy đây là một thử thách bởi những chi tiết trong MV không phải là điều dễ làm với cô.

hong ngoc ke kho trong qua trinh quay mv - 2

hong ngoc ke kho trong qua trinh quay mv - 3

Cô cho biết: "Nhìn MV lãng mạn vậy thôi, nào là tuyết bay, đập lông vịt, đu dây trên không, trong bồn tắm lãng mạn nhưng mọi người không hề biết rằng tuyết đẹp nhưng lạnh nên cảnh quay đó tôi bị... "ăn" tuyết rất nhiều. Lông vịt thì lãng mạn nhưng khi quay phải nín thở bởi rất hôi, nhưng vẫn phải cười tươi. 

hong ngoc ke kho trong qua trinh quay mv - 4

/upload/2-2015/images/2015-04-24/1429850068-5.jpg

hong ngoc ke kho trong qua trinh quay mv - 5

Hồng Ngọc có nhiều cảnh quay lãng mạn trong MV mới.

hong ngoc ke kho trong qua trinh quay mv - 6

hong ngoc ke kho trong qua trinh quay mv - 7

hong ngoc ke kho trong qua trinh quay mv - 8

Nữ ca sỹ vẫn giữ được vóc dáng thon gọn sau hơn 2 lần sinh nở.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ