"Bộ tứ siêu đẳng" tung trailer 2 với kỹ xảo vô cùng đẹp mắt

Ngày 23/04/2015 17:15 PM (GMT+7)

Sau 8 năm gián đoạn, 20th Century Fox và Marvel tiếp tục cho ra mắt "Fantastic Four" với sự tham gia của dàn diễn viên mới toanh.

Mùa hè này, sự đổ bộ trở lại của Bộ tứ siêu đẳng (tựa gốc: Fantastic Four) dự đoán sẽ thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ yêu thích dòng phim về đề tài siêu anh hùng của Marvel. Bộ phim xoay quanh 4 nhân vật không hề xa lạ: Richards có thể kéo dài người như cao su, Susan Storm có thể trở nên vô hình và tạo ra một nguồn năng lượng làm lá chắn, Johnny Storm có khả năng tự bốc cháy và bay, còn Grimm trở thành một người đá với sức mạnh khủng khiếp. 

"bo tu sieu dang" tung trailer 2 voi ky xao vo cung dep mat - 1
Poster phim "Bộ tứ siêu đẳng" - "Fantastic Four" phiên bản 2015.

Bộ tứ siêu đẳng bắt đầu với chuyến du hành thử nghiệm vào vũ trụ của các anh hùng tương lai. Nó không giống với vũ trụ mà họ từng biết bởi vì nơi đây ẩn chứa những năng lượng siêu nhiên vô cùng nguy hiểm. Đồng thời chính vụ tai nạn trong cuộc thí nghiệm ấy biến họ trở thành những nhân vật sở hữu khả năng hơn người. Từ đây, bộ tứ cùng nhau sát cánh như một gia đình, quyết tâm phối hợp để giải cứu Trái đất trước kẻ thù hung ác Doctor Doom - người năm xưa từng giúp đỡ họ thực hiện cuộc thử nghiệm. 

"bo tu sieu dang" tung trailer 2 voi ky xao vo cung dep mat - 2

"bo tu sieu dang" tung trailer 2 voi ky xao vo cung dep mat - 3

Sau 8 năm gián đoạn, 20th Century Fox và Marvel tiếp tục cho ra mắt Fantastic Four với sự tham gia của dàn diễn viên mới toanh là Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bell, hứa hẹn tạo nên một bộ tứ trẻ trung, đưa linh hồn mới vào một tác phẩm vốn dĩ đã rất quen thuộc với khán giả. Với sự dẫn dắt của đạo diễn quen thuôc Simon Kinberg (từng biết đến với bộ phim X-Men: Ngày cũ của tương lai), bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng về cả mặt nội dung và kĩ xảo. Xuất hiện với những cảnh quay hoành tráng trong trailer, Bộ tứ siêu đẳng không những là một bộ phim hành động kịch tính gay cấn mà còn theo thể loại khoa học viễn tưởng với những chi tiết siêu nhiên. 

Trailer mới nhất của "Bộ tứ siêu đẳng" - "Fantastic Four".

Fantastic Four - Bộ tứ siêu đẳng sẽ được khởi chiếu từ ngày 7/8/2015 trên các rạp toàn quốc.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ