Khắc Việt "phá vỡ" lời nguyền vì Nguyễn Hồng Thuận

Ngày 23/10/2015 15:29 PM (GMT+7)

Khắc Việt và Nguyễn Hồng Thuận bất ngờ tái hợp nhau trong một sản phẩm âm nhạc mới.

Vào ngày 20/10 vừa qua, Khắc Việt có dịp tái hợp Nguyễn Hồng Thuận trong một sản phẩm của riêng mình - single “Không yêu cũng đừng làm bạn” sau 4 năm "tạo bão".

Theo Nguyễn Hồng Thuận, sáng tác này là món quà anh dành tặng cho những anh chàng chung tình và bị phụ tình. Lý do đặt tựa đề ca khúc là “Không yêu cũng đừng làm bạn” được tác giả chia sẻ: “Phụ nữ đa phần sau khi từ chối tình yêu của người con trai thường có câu "Mình làm bạn anh nhé!". Và ca khúc này cũng là câu trả lời thay cho các bạn trai khi nhận được lời từ chối như vậy”.

khac viet "pha vo" loi nguyen vi nguyen hong thuan - 1

Sau khi hoàn thành xong ca khúc “Không yêu cũng đừng làm bạn”, Nguyễn Hồng Thuận lập tức nghĩ ngay tới giọng hát của Khắc Việt. Anh cảm thấy chỉ có Khắc Việt mới thể hiện được hiệu quả nhất “đứa con” này của mình. Vì thế mà single lần này được xem như một bước ngoặt mới của Khắc Việt, khi anh phá vỡ “lời nguyền” chỉ hát những ca khúc do mình sáng tác.

Phát hành MV cùng với bản audio, ca khúc “Không yêu cũng đừng làm bạn” ngay lập tức đã tạo một cơn sốt trong ngày 20/10 với 1 triệu lượt nghe tại trang nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Điều này không chỉ khẳng định đẳng cấp của bộ đôi nhạc sĩ họ Nguyễn mà còn chứng minh tên tuổi Khắc Việt chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường Vpop.

khac viet "pha vo" loi nguyen vi nguyen hong thuan - 2

khac viet "pha vo" loi nguyen vi nguyen hong thuan - 3

Bên cạnh giai điệu dễ nghe, ca từ sâu sắc cùng cách xử lý tình cảm, da diết của Khắc Việt, nội dung MV “Không yêu cũng đừng làm bạn" đã đánh trúng tâm lý của phần lớn khán giả hiện nay. Nội dung MV là câu chuyện phản bội trong tình yêu thường gặp ở giới trẻ. 

khac viet "pha vo" loi nguyen vi nguyen hong thuan - 4

khac viet "pha vo" loi nguyen vi nguyen hong thuan - 5

Trong MV, Khắc Việt vào vai một anh chàng chủ shop cây cảnh. Mặc dù anh và cô gái đã đính hôn, trao nhẫn cưới cho nhau nhưng cô gái vẫn phản bội Khắc Việt để lén lút hẹn hò với một chàng trai khác.

khac viet "pha vo" loi nguyen vi nguyen hong thuan - 6

Qua câu chuyện được gửi gắm trong MV “Không yêu cũng đừng làm bạn”, Khắc Việt muốn nhắn gửi tới những ai bị phản bội trong tình yêu, đặc biệt là con gái, hãy quyết tâm vứt bỏ và tìm cho mình một hạnh phúc mới. Sau khi ra mắt ca khúc của Nguyễn Hồng Thuận, Khắc Việt tiếp tục chuẩn bị cho một bản hit bom tấn dành cho dịp cuối năm.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Khắc Việt