Khi sao Tân Hoàn Châu cách cách chạy theo "Nấc thang danh vọng"

Ngày 09/06/2016 14:10 PM (GMT+7)

Sở hữu kịch bản hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng, Nấc thang danh vọng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả Việt Nam.

Quy tụ dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp như Trương Duệ - chàng Ngũ A Ca của Tân Hoàn Châu cách cách, Hoắc Chính Ngạn, Trâu Đình Uy; bộ phim truyền hình Nấc thang danh vọng nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ khi vừa bắt đầu bấm máy. Bên cạnh đó, tác phẩm này còn sở hữu kịch bản hấp dẫn với nhiều tình tiết kịch tính. Mặc dù vẫn được xây dựng dựa trên mô típ tình yêu kinh điển, song việc khéo léo lồng ghép những yếu tố như mối thù gia tộc, cuộc chiến thương trường... đã giúp phim trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

khi sao tan hoan chau cach cach chay theo "nac thang danh vong" - 1

khi sao tan hoan chau cach cach chay theo "nac thang danh vong" - 2

Nấc thang danh vọng có nội dung chủ yếu xoay quanh quá trình phấn đấu của ba người bạn thân Trương Hạo Thiên (Trương Duệ đóng), Tống Tử Dương (Hoắc Chính Ngạn đóng) và Lộ Phong (Trâu Đình Uy đóng). Sau khi tốt nghiệp ra trường, họ đã đi theo những con đường khác nhau. Khi phải lựa chọn giữa lợi ích và khát vọng, giữa tình thân, tình bạn và tình yêu đã có sự giằng xé đầy đau khổ. 

khi sao tan hoan chau cach cach chay theo "nac thang danh vong" - 3

khi sao tan hoan chau cach cach chay theo "nac thang danh vong" - 4

Ngoài tình yêu của nam nữ nhân vật chính, Nấc thang danh vọng còn có thêm nhiều yếu tố như mối thù gia tộc, cuộc chiến thương trường… nên được đánh giá là có rất nhiều "điểm xem". Đạo diễn La Xán Nhiên gợi mở: "Tình bạn của Trương Hạo Thiên và Tống Tử Dương sẽ như thế nào? Trương Hạo Thiên và Trần Thu Nghiên có thể đến với nhau hay không? Gút mắc của hai cha con nhà họ Tống, ân oán trên thương trường giữa nhà họ Tống và nhà họ Chử, các âm mưu kế hoạch của Tống Tử Hàm… mối quan hệ phức tạp của các nhân vật khiến xung đột trong phim nổ ra không ngừng".

khi sao tan hoan chau cach cach chay theo "nac thang danh vong" - 5

khi sao tan hoan chau cach cach chay theo "nac thang danh vong" - 6

Trước khi Nấc thang danh vọng phát sóng, từng có khán giả nêu thắc mắc rằng phim dài đến 78 tập, e rằng câu chuyện sẽ rơi vào cảnh "kéo dài dây dưa". Tuy nhiên, đạo diễn La Xán Nhiên và biên kịch Hữu Tranh đã có lời giải đáp thẳng thắn.

Biên kịch Hữu Tranh cho biết, tình tiết phim gắn kết chặt chẽ với nhau, hết cao trào này đến cao trào khác, thậm chí không để khán giả có đủ thời gian mà hít thở, có thể nói là "bộ phim thiếu dưỡng khí" không có một kẽ hở nào. Đạo diễn La Xán Nhiên bổ sung thêm: "Bộ phim này có tiết tấu rất nhanh, ngay từ tập 1 - 2 đã xuất hiện sự xung đột căng thẳng, đồng thời khi mâu thuẫn này được hóa giải thì cùng lúc cũng là khởi đầu cho mâu thuẫn kế tiếp của câu chuyện".

khi sao tan hoan chau cach cach chay theo "nac thang danh vong" - 7

Theo lịch dự kiến, Nấc thang danh vọng sẽ trình chiếu trên kênh HTV7 vào lúc 16h55 - 18h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 9/6/2016. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới