Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca "Zippo" náo loạn

Ngày 06/10/2016 16:27 PM (GMT+7)

Trong tập 28 Zippo, Mù tạt và Em, Mai (Thanh Vân Hugo) trở thành đối tượng được cả ba soái ca Huy (Hồng Đăng) - Duy (Trọng Nhân) - Sơn (Mạnh Trường) quan tâm.

Lên sóng tối qua, tập 28 Zippo, Mù tạt và Em khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng với tình tiết gay cấn liên quan đến cô nàng nữ phụ đanh đá Mai (Thanh Vân Hugo). Trong cuộc càn quét của công an vào các tụ điểm giải trí đèn mờ, Mai – lúc đó đang ngồi uống rượu một mình tại quán bar – cũng đã bị bắt về đồn. Tuy không sử dụng chất kích thích nhưng cô vẫn bị giam lại một đêm chờ xử lý. Mang tâm trạng hoảng loạn, Mai cuống quýt gọi điện thoại cho các ông anh thân thiết như Huy (Hồng Đăng) - Duy (Trọng Nhân) - Sơn (Mạnh Trường) song không một ai nhấc máy. Phải tới sáng ra, mọi người mới biết chuyện. Ngay lập tức, các chàng soái ca liền vứt hết lại công việc để đến đồn công an bảo lãnh, đưa Mai về nhà.

Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca quot;Zippoquot; náo loạn - 1

Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca quot;Zippoquot; náo loạn - 2

Dù đã thoát khỏi cơn ác mộng nhưng kể từ khi trở về, Mai chỉ nằm yên trên giường không nhúc nhích, nước mắt lặng lẽ lăn xuống hai gò má. Lo cho cô em gái thân thiết, Duy chạy vội đi mua cháo và mang vào phòng dỗ dành cô ăn để lại sức. Tiếp theo đó, Sơn cũng bước vào mỉm cười động viên cô. Thấy vậy, Mai liền òa khóc vì tủi thân, cô nức nở lên giọng trách móc: “Bây giờ, bọn anh ai cũng có mối quan tâm riêng hết rồi, có ai lo cho em nữa đâu?”.

Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca quot;Zippoquot; náo loạn - 3

Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca quot;Zippoquot; náo loạn - 4

Đúng lúc này, Huy đã xuất hiện ngay ngưỡng cửa, anh thẳng thừng nói lại: “Em không còn là trẻ con nữa đâu, tự biết nghĩ cho mình đi, đừng có đợi ai nghĩ cho mình nữa. Anh, Sơn và Duy không có trách nhiệm ấy”. Vừa dứt lời, anh đã bị hai cậu bạn thân nhìn đầy trách móc vì kiểu ăn nói “độc miệng” của mình.

Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca quot;Zippoquot; náo loạn - 5

Chuyện của Mai vừa tạm yên ổn thì đến lượt Duy “thối” gặp rắc rối. Chẳng là lúc biết chuyện của Mai thì anh đang ở cùng với Hoài xù (Minh Hương). Dĩ nhiên, tình thế cấp bách buộc Duy phải bỏ bạn gái lại để tới đồn công an xử lý, nhưng Hoài lại chẳng nghĩ đơn giản vậy. Cô lên cơn ghen “lồng lộn” khi biết bạn trai vì người con gái anh ta từng thầm yêu mà bỏ mình ở lại. Cuối cùng, Hoài tuyên bố không thèm cần đến hạng đàn ông như Duy, “người thì một nơi mà hồn thì một nẻo”.

Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca quot;Zippoquot; náo loạn - 6

Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca quot;Zippoquot; náo loạn - 7

Bên cạnh các nhân vật phụ, chuyện tình tay ba của Huy – Lam (Lã Thanh Huyền) cùng Sơn lại chưa có tiến triển gì đột phá. Sau vụ đụng độ tóe lửa với mẹ Sơn, Lam quyết tâm cắt đứt hoàn toàn với anh. Về phần tình cảm với Huy, cô cũng có nhiều lưỡng lự. Dù trái tim rung động nhưng lý trí lại kéo Lam về hiện thực khi cô nghe Hoài tiết lộ rằng Huy là tuýp người bài xích hôn nhân, nếu họ có yêu nhau thì cuối cùng cũng không đi tới đâu cả.

Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca quot;Zippoquot; náo loạn - 8

Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca quot;Zippoquot; náo loạn - 9

Những diễn biến phim tiếp theo sẽ được ra mắt khán giả khi tập 29 Zippo, Mù tạt và Em được lên sóng VTV3 tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng