Kinh Quốc hợp tác cùng Thanh Thảo Hugo trên truyền hình thực tế

Ngày 12/12/2014 12:00 PM (GMT+7)

Kinh Quốc hợp cùng Thanh Thảo Hugo và thạc sĩ Tô Nhi A trở thành những gương mặt thuộc trong chương trình truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn”.

Kinh Quốc – nam diễn viên nổi tiếng với các phim Chuyện tình bên dòng kinh xáng, Chúa tàu kim qui, Hướng nghiệp, Dòng đời... Thời gian gần đây, nam diễn viên quyết định thử sức với lãnh vực truyền hình thực tế khi tham gia các chương trình “Nghìn Lẻ Một Chuyện”, “Con Đã Lớn Khôn”.

Kinh Quốc hợp tác cùng Thanh Thảo Hugo trên truyền hình thực tế - 1

Vẫn như thường lệ, Kinh Quốc luôn xuất hiện trước ống kính với bộ vest rất lịch sự

Anh hợp cùng Thanh Thảo Hugo và thạc sĩ Tô Nhi A trở thành những gương mặt thuộc trong chương trình truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn”. Tuần này, bộ ba tiếp tục đồng hành cùng các thiên thần nhí trong hành trình đầu đời. Nhân vật chính trong hành trình  lần này là đôi bạn thân Thân Trọng Phúc (4 tuổi – tính tình lãng tử, hiếu động) và Nguyễn Ngọc Tùng (4 tuổi - tự lập – chững chạc).

Kinh Quốc hợp tác cùng Thanh Thảo Hugo trên truyền hình thực tế - 2

Thanh Thảo Hugo đã gắn bó với chương trình nhiều năm

Hai bé có nhiệm vụ đón Nguyễn Hoàng Bách (3 tuổi – em ruột của bé Ngọc Tùng) đi học về. MC Thanh Thảo hào hứng: “Nhiệm vụ không quá khó khăn nhưng hứa hẹn sẽ thú vị. Những nhiệm vụ đưa rước em thì các bé gái sẽ chu đáo hơn. Đằng này là hai anh chàng. Đã vậy bé Thân Trọng Phúc lại có tính cách khá lơ đễnh và ham vui.”

Kinh Quốc hợp tác cùng Thanh Thảo Hugo trên truyền hình thực tế - 3

Thạc sĩ Tô Nhi A thường xuyên đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các phụ huynh.

“Trọng Phúc là cậu bé cẩn thận. Em luôn nhớ mang khẩu trang trước khi ra đường. Tuy nhiên, hôm nay em đến hành trình với tâm trạng rất vô tư. Tâm thế của em đi với bạn, vui vẻ, vô tư. Vì khi đi với ba mẹ không bao giờ được mân mê, tìm hiểu, thu gom các đồ đạc rớt trên đất. Cho nên bây giờ khúc cây cũng lụm, chìa khóa cũng lụm, đem khắc lên cây. Thấy cái gì cũng tò mò, thu hút. Nhiệm vụ là đi rước em của bạn, chứ đâu phải là em mình.” – thạc sĩ Tô Nhi A phân tích lí do bé Thân Trọng Phúc vô tư.

Kinh Quốc hợp tác cùng Thanh Thảo Hugo trên truyền hình thực tế - 4

Hai nhân vật chính của hành trình

Mỗi hành trình “Con Đã Lớn Khôn” đều có những câu chuyện đặc biệt mang đến cho chúng ta những điều thực sự thú vị. Ở độ tuổi 3-5 tuổi, các thiên thần nhí luôn luôn có nhũng cách giải quyết tình huống mà người lớn không tài nào suy đoán được. Đó chính “chất” riêng biệt mà hiếm chương trình truyền hình thực tế nào có được.

Kinh Quốc hợp tác cùng Thanh Thảo Hugo trên truyền hình thực tế - 5

Bộ ba hào hứng xem hành trình đi đón em của hai nhân vật chính.

Hành trình thuận lợi cho đến khi đột nhiên Trọng Phúc mệt và đòi nghỉ ngơi dừng chân. Trong khi không thể để em ở trường một mình, cậu bé Nguyễn Ngọc Tùng phải làm sao đây?

Kinh Quốc hợp tác cùng Thanh Thảo Hugo trên truyền hình thực tế - 6

MC Thanh Thảo và thạc sĩ Tô Nhi A thích thú xem hình ảnh hành trình của các bé

Diễn viên Kinh Quốc chia sẻ từ kinh nghiệm bản thân: “Tâm lý con trai khi còn nhỏ luôn muốn có 1 người bạn đi chung để làm việc. Mặc dù nhiều khi cũng chẳng giúp ích được gì nhưng có người đồng hành thì thoải mái hơn, tự tin hơn  về mặt tâm lý.

Kinh Quốc hợp tác cùng Thanh Thảo Hugo trên truyền hình thực tế - 7

Hai bé ngây ngô trả lời câu hỏi từ MC Thanh Thảo

Bé Tùng là tuýp người có thể yên tâm giao cho bất cứ công việc gì. Trẻ con thường mê đồ chơi. Em cũng mê khi đi ngang các quầy bán đồ chơi, mặc dù bị cám dỗ rất mạnh nhưng em đã gạt đi hết để giữ vững trách nhiệm đi đón em.”

Kinh Quốc hợp tác cùng Thanh Thảo Hugo trên truyền hình thực tế - 8

MC Thanh Thảo và thạc sĩ Tô Nhi A cười “đau bụng” với cách trò chuyện hồn nhiên, ngây thơ của đôi bạn trẻ

Chương trình truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” kể lại quá trình lần đầu tiên tự mình thực hiện nhiệm vụ của những bé ở độ tuổi mẫu giáo. Mọi diễn tiến từ lúc trẻ bắt đầu cho đến lúc hoàn thành công việc hoàn toàn không có sự can thiệp của đạo diễn lẫn cha mẹ.

Kinh Quốc hợp tác cùng Thanh Thảo Hugo trên truyền hình thực tế - 9

Bộ ba chụp ảnh lưu niệm cùng hai thiên thần nhí

Đây là những câu chuyện có thật, không theo kịch bản trước. Từ trước ngày ghi hình một tháng, ekip đã cùng gia đình bé hợp tác, tìm hiểu, xây dựng thử thách phù hợp hoàn cảnh, môi trường sống thật xung quanh nhân vật nhí. Các bé được 18 người cải trang, hòa lẫn môi trường xung quanh bảo vệ.

Chương trình sẽ phát sóng vào 18h00 thứ bảy 13/12/2014 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề MC Thanh Thảo Hugo