Lan Ngọc đóng phim hài cùng Hiếu Hiền

Ngày 05/08/2013 09:17 AM (GMT+7)

Cô Nương trong Cánh đồng bất tận sẽ lần đầu tiên đóng phim hài.

Một gã bợm nhát gan, “xui tận mạng” bị giang hồ truy đuổi chạy tọt vào cuộc thi Vua Bếp nóng bỏng và trúng ngay cú sét ái tình. Tình huống cười ra nước mắt này sẽ được khai thác trong bộ phim hài Lưu manh đầu bếp, dự kiến bấm máy vào ngày 10/9/2013.

Thành là một anh chàng xui xẻo đến “tận mạng”, xin ở tù để trốn nợ còn bị đuổi ra, chơi xúc xắc với trẻ con thì bị lột sạch túi, lại bị giang hồ truy đuổi gắt gao. Giữa lúc cùng quẫn, Thành cải trang lẩn trốn đám giang hồ, nhưng lại vào nhầm cuộc thi Vua Bếp. Điều gì sẽ xẩy ra tiếp với anh?  May mắn hay lại đen đủi? Liệu Thành có thoát được sự truy tìm của đám giang hồ không? Liệu Thành có chiến thắng cuộc thi Vua Bếp hay còn điều gì bất ngờ nữa?

Các nhân vật chính trong phim:

Lan Ngọc đóng phim hài cùng Hiếu Hiền - 1
Hà Hiền vào vai nam chính của Lưu manh đầu bếp.

Vai diễn Thành do Hà Hiền thủ vai: lớn lên trong trại trẻ mồ côi và mang mối hận với cha mình (một đầu bếp giỏi), Thành làm gì cũng thất bại thảm hại song cứ mơ mộng là mình đẹp trai, tài giỏi, gái mê. Cải trang trong một cuộc thi nấu ăn, Thành rơi vào vào những cảnh ngộ bi đát nhưng vẫn “nổ” tưng bừng để lấy lòng người đẹp...

Lan Ngọc đóng phim hài cùng Hiếu Hiền - 2
Hiếu Hiền tiếp tục đem đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Nam diễn viên Hiếu Hiền vài vai Hiền: Thành đã vụng một thì anh bạn thân là Hiền, lại vụng 10. Hai anh ngốc cứ tưởng mình tài lanh phải đối phó với trùm xã hội đen, đồng thời lập mưu để chiến thắng cuộc thi Vua Bếp.

Ông Lộc do nghệ sỹ Việt Anh thủ vai: là cha ruột của Thành nhưng hai cha con không nhìn mặt nhau từ lâu. Là một đầu bếp giỏi, ông Lộc có thể giúp gì khi Thành tham gia cuộc thi Vua Bếp?

Lan Ngọc đóng phim hài cùng Hiếu Hiền - 3
Lan Ngọc tiếp tục xây dựng hình ảnh trong sáng như thiên thần.

Lan Ngọc vào vai Hà: trong sáng như thiên thần, Hà có cảm tình ngay khi biết Thành tham gia thi nấu ăn để lấy tiền từ thiện cho trẻ mồ côi. Hà sẽ phản ứng thế nào khi phát hiện ra Thành lừa bịp mình ngay từ đầu? 

Đại ca Dũng do Đại Nghĩa thủ vai: khét tiếng giang hồ nhưng sợ vợ một phép, đại ca Dũng là nỗi ám ảnh kinh hoàng của Thành. Sự việc càng éo le hơn khi Đại ca Dũng tham gia tài trợ cuộc thi Vua Bếp...

Lưu manh đầu bếp là bộ phim của Trần Công Thành (Ethan Trần). Anh từng tham gia làm hậu kỳ phim Oan hồn, Dòng máu anh hùng, Chạm vào quá khứ... Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Tấn Beo, Nhung Kate, Tuyền Mập, Phương Dung, Việt Cường… Lưu manh đầu bếp dự kiến phát hành vào đợt 30/4/2014.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc