Loài khủng long chuẩn bị 'càn quét' màn ảnh

Ngày 14/01/2013 12:20 PM (GMT+7)

Siêu phẩm về loài khủng long tuyệt chủng sẽ trở lại màn ảnh vào năm 2014, đúng dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt tập đầu tiên của bộ phim "Công viên kỷ Jura" (Jurassic Park).

Sau một thời gian "nằm vùng", Hãng Universal Picture vừa công bố phần 4 của bộ phim Công viên kỷ Jura sẽ ra rạp vào tháng 6/2014 dưới định dạng 3D. Đây thật sự là một tin vui đối với những ai từng say mê siêu phẩm này. Do đang kẹt phim Robopocalypse nên Steven Spielberg không thể làm đạo diễn như khán giả mong đợi và người đảm nhận vai trò này hiện vẫn chưa được tiết lộ danh tính.

Công chiếu tập đầu tiên vào tháng 6/1993, bộ phim khoa học viễn tưởng Công viên kỷ Jura (chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Michael Crichton) đã trở thành hiện tượng phòng vé trong năm với hơn 900 triệu USD trên toàn thế giới, đồng thời chiến thắng 3 giải Oscar. Tuy không đạt thành tích như "người anh cả", song phần 2 và phần 3 (ra rạp tháng 5/1997 và tháng 7/2001) cũng đem về thêm 1 tỷ USD, nâng tổng doanh thu của Công viên kỷ Jura lên mức 1,9 tỷ USD trên toàn cầu.


Vài hình ảnh trong ba phần trước của Công viên kỷ Jura.


Được biết, kịch bản Công viên kỷ Jura 4 được viết bởi hai nhà biên kịch Rick Jaffa và Amanda Silver - tác giả của Sự nổi dậy của loài khỉ (Rise of the Planet of the Apes). Hiện tại, nội dung của tập phim mới này vẫn còn bí mật nhưng theo lời Joe Johnston - đạo diễn phần 3, câu chuyện trong Công viên kỷ Jura 4 rất hấp dẫn, hoàn toàn mới và tách biệt với những gì đã xảy ra ở ba phần trước, vì vậy mà ông muốn được tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn.

Cũng theo tiết lộ của đạo diễn Joe Johnston, nếu không có gì thay đổi, Công viên kỷ Jura 4 sẽ quay liên tiếp ba tập. Theo dự kiến, bộ phim có buổi chiếu ra mắt vào ngày 4/5/2013 và chính thức ra rạp từ ngày 13/6/2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot