Minh Béo trang điểm đậm khi đóng kịch

Khán giả có thể thấy chàng diễn viên trang điểm khá đậm khi diễn xuất.

Trong vở kịch "Đàn ông cũng khóc" sắp được công diễn tại rạp Sao Minh Béo do chính Minh Béo làm đạo diễn, nam diễn viên hài khiến khán giả bất ngờ khi trang điểm khá đậm. Anh vào vai một người đàn ông lâm vào cảnh nợ nần do bài bạc, cá độ.

minh beo trang diem dam khi dong kich - 1

Trong vở kịch Đàn ông cũng khóc sắp được công chiếu ở sân khấu Sao Minh Béo, nam diễn viên hài vào vai người đàn ông trung niên có vợ đẹp và con ngoan, nhưng vì mê cờ bạc nên anh phải lâm vào hoàn cảnh túng thiếu.

minh beo trang diem dam khi dong kich - 2

Không có tiền, anh phải lấy trộm đồ nhà để có tiền cờ bạc. Vợ Minh Béo vì thương gia đình đã phải thường xuyên đi bán máu để có tiền trả nợ cho chồng, nhưng bù lại Minh Béo không những không thương mà còn đổ oan cho vợ đi làm gái.

minh beo trang diem dam khi dong kich - 3

Đến bước đường cùng, vợ anh vì bị vu oan và bị đánh đập, không chịu nổi nên đành bỏ đi. Sau khi tìm hiểu Minh Béo mới biết rằng vợ đã vì gia đình mà chịu nhiều đau khổ, anh quyết định làm lại cuộc đời, thương yêu vợ và lo cho con.

minh beo trang diem dam khi dong kich - 4

Để chứng minh mình sẽ bỏ cờ bạc, anh quyết định nhảy xuống giếng nếu vợ anh không cho anh một cơ hội để sửa đổi. 

minh beo trang diem dam khi dong kich - 5

Cuối cùng, vì thương thấy anh thật lòng hối lỗi, mà vợ anh đã bằng lòng tha thứ quay về.

minh beo trang diem dam khi dong kich - 6

Vở kịch "Đàn ông cũng khóc" mang tính hài hước, châm biếm những thói hư, tật xấu, nạn cờ bạc, cá độ bóng đá hiện nay của xã hội.

minh beo trang diem dam khi dong kich - 7

Minh Béo muốn thông qua vỡ kịch này răn đe những ai có máu đỏ đen, rằng sẽ có ngày gặp những bế tắc trong cuộc sống và có thể mất hết gia đình, sự nghiệp.

minh beo trang diem dam khi dong kich - 8

Với sự tham gia diễn xuất của danh hài Minh béo, Ngọc Trâm, MC Ngọc Tiên, Minh Ngọc và một số diễn viên sân khấu Sao Minh Béo.

Theo Ngọc Hoa - Ảnh: Duy England (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác