Nàng hậu bị chê khóc "giả trân", vẫn hạnh phúc khoe với chồng khi đóng vai ác nữ

Nguyễn Trang - Ngày 17/04/2024 17:59 PM (GMT+7)

Á hậu Thùy Dung tiết lộ “quay 8 lần, khóc đến khi không còn khóc nổi, làm đúng ý đồ đạo diễn" khi ghi hình cho bộ phim Ước Mình Cùng Bay.

Trong vũ trụ phim Việt, nhiều diễn viên trẻ có khởi đầu gian nan khi “chân ướt chân ráo” bước vào thế giới diễn xuất, Á hậu Thùy Dung là một trong số đó. Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô chạm ngõ bộ môn nghệ thuật thứ 7 qua vai diễn Ngân trong bộ phim Ước Mình Cùng Bay. Giống như nhiều tân binh khác, Thùy Dung còn khá non nớt trong lần đầu làm diễn viên.

XEM VIDEO: Lần đầu đóng phim, Á hậu Thùy Dung gặp khó khăn khi nắm bắt tâm lý nhân vật. 

Nàng hậu bị chê khóc amp;#34;giả trânamp;#34;, vẫn hạnh phúc khoe với chồng khi đóng vai ác nữ - 1

Dưới đây là một số nhận xét từ người xem: “Thùy Dung hơi đơ. Đóng lúc ác thì không đơ. Nhưng vai của bả là diễn trong diễn mà, chưa sống thật ngày nào”, “Người ta không phải diễn viên, không được học qua trường lớp. Diễn như vậy thấy ổn rồi”, “Đang giả khóc cho ông Wang thương chứ có phải khóc thiệt đâu”...

Khó khăn khi tham gia Ước Mình Cùng Bay là việc kết hợp yếu tố diễn xuất, cử chỉ và ngôn ngữ cơ thể để xây dựng một nhân vật sống động. Đối với Á hậu Thùy Dung, việc đóng vai Ngân không chỉ đòi hỏi sự tinh tế, chân thành mà còn là khả năng thể hiện sâu sắc tâm hồn của nhân vật. Nhiều người quên mất Thùy Dung từng là một Á hậu mà chỉ biết cô ấy là Ngân - cô chị gái mưu mẹo, đáng ghét.

Nàng hậu bị chê khóc amp;#34;giả trânamp;#34;, vẫn hạnh phúc khoe với chồng khi đóng vai ác nữ - 2

Trước phản ứng của khán giả, Á hậu Thùy Dung cho biết mình có những hạn chế, nhưng may mắn vẫn nhận được lời khen. Nàng hậu tâm sự: “Tôi trân trọng và cảm thấy hạnh phúc lắm, thấy ai khen là tôi đều mang ra khoe chồng và người thân.

Xin đính chính là tôi đã được đào tạo trước khi nhận vai, và thầy Phan Đăng Di cũng là người đứng lớp. Tôi nghĩ quá trình học bản thân có tiến bộ và học được rất nhiều. Cũng vì vậy mà thầy Phan Đăng Di mới tin tưởng cho tôi với vai diễn đầu tiên này”.

Nàng hậu bị chê khóc amp;#34;giả trânamp;#34;, vẫn hạnh phúc khoe với chồng khi đóng vai ác nữ - 3

Với cảnh khóc gây tranh cãi, đây là phân đoạn Ngân giả vờ khóc lóc trước ông Wang (diễn viên người Nhật Bản Xu Hào). Một số ý kiến cho rằng cô diễn đơ vì không có nước mắt, Thùy Dung chia sẻ câu chuyện thật phía sau:

“Đối với tôi các cảnh khóc khá khó nhằn. Để có một cảnh quay lên phim, tôi đã phải quay đi quay lại, có khi lên đến 8 lần. Hôm đó tôi đã khóc rất nhiều lần, đến khi không còn khóc nổi nữa. Tôi cũng không nhớ rõ đến lúc đấy mình có rơi nước mắt thật không nữa. Nhưng tôi đặt niềm tin vào đạo diễn cũng như ê-kíp, nếu một cảnh quay được lên phim thì tôi nghĩ mình đã làm đúng theo ý đồ của đạo diễn rồi”.

Đạo diễn Phan Đăng Di nhận xét Thùy Dung thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng, linh hoạt. Từ những khoảnh khắc nhẹ nhàng đến những cảm xúc mãnh liệt, cô cố gắng đào sâu vào tâm hồn của nhân vật, từng bước khám phá và tái hiện những cảm xúc và suy tư phức tạp của Ngân.

Nàng hậu bị chê khóc amp;#34;giả trânamp;#34;, vẫn hạnh phúc khoe với chồng khi đóng vai ác nữ - 4

“Vai Ngân là người rất thông minh, ít nhất ở Dung toát ra được điều đó và đó là điều rất cần cho nhân vật. Ngân chỉ là một cô gái yếu đuối nhưng phải có tính toán, nhìn trước được cuộc đời mình và phải có phẩm chất về trí tuệ để có thể đi xa được. Mình phải tìm ra chất đó của người diễn viên để ứng tuyển”.

Mặt khác, Thùy Dung cũng hào hứng khi được ông xã và người thân, bạn bè đón nhận tích cực vai Ngân: “Mọi người thấy thú vị khi nhìn tôi hóa thân thành một nhân vật trên phim lần đầu tiên, lại là vai phản diện nữa. Cái gì tôi làm dở thì mọi người góp ý, còn lại thì được khen là đóng vai Ngân ‘rất ác’ nên mọi người thích. Nhiều bạn lâu năm không nói chuyện còn chủ động nhắn tin khen làm tôi vui lắm”.

Nàng hậu bị chê khóc amp;#34;giả trânamp;#34;, vẫn hạnh phúc khoe với chồng khi đóng vai ác nữ - 5

Ngân trong Ước Mình Cùng Bay không chỉ là một nhân vật thông thường, mà còn là một bức tranh tinh tế về sự phức tạp của con người. Ngân không phải là một nhân vật hoàn hảo, mà là một người phụ nữ đầy những mặt trái và đau đớn. Với sự khen ngợi từ đạo diễn và sự công nhận từ phía khán giả, Á hậu Thùy Dung chứng minh rằng khả năng diễn xuất, sự hiểu biết sâu sắc và tận tâm đối với những vai diễn cô đảm nhận.

Chồng doanh nhân của Á hậu Thùy Dung cảm thấy đau đớn khi xem vợ đóng cặp với bạn diễn nam
Bộ phim Ước Mình Cùng Bay chạm mốc 120 triệu lượt xem, tạo bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Á hậu Thùy Dung.

Phim truyền hình

Theo Nguyễn Trang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam