Nam chính “Bộ bộ kinh tâm Hàn” bị chê "vừa xấu vừa bẩn"

Ngày 16/05/2016 14:30 PM (GMT+7)

Tạo hình của Lee Jun Ki trong Bộ bộ kinh tâm: Ly (Bộ bộ kinh tâm Hàn Quốc) hiện đang gây phản ứng trái chiều.

Từ khi công khai việc thực hiện dự án làm lại bộ phim đình đám xứ Trung Bộ bộ kinh tâm, ê-kip sản xuất Hàn Quốc đã ngay lập tức gây được sự chú ý của người hâm mộ. Sau một thời gian dài khởi quay, cuối cùng, Bộ bộ kinh tâm: Ly đã chuẩn bị ra mắt chính thức khán giả 2 nước Hàn - Trung trong mùa hè tới đây. Vừa qua, tạo hình cận mặt của các nhân vật chính trong phim đã được công khai trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phong cách “cái bang” của nam chính Lee Jun Ki hiện đang nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Nam chính “Bộ bộ kinh tâm Hàn” bị chê quot;vừa xấu vừa bẩnquot; - 1

Dung nhan "vừa xấu vừa bẩn" của Lee Jun Ki khiến nhiều người hâm mộ "khóc thét"

Tại Trung Quốc, không ít người thẳng thừng chê bai nhân vật Wang So do Lee Jun Ki thể hiện. Thay vì tạo hình lịch lãm, vương giả như Tứ A Ca phiên bản Trung (Ngô Kỳ Long), nhóm stylish của Bộ bộ kinh tâm: Ly lại hô biến Wang So thành hoàng tử ăn mặc luộm thuộm, tóc tai như sát thủ. Một số fan Trung Quốc còn chỉ trích gay gắt rằng, đoàn làm phim Hàn Quốc đã hủy hoại phiên bản gốc bằng bộ trang phục thiếu đầu tư như vậy.

Nam chính “Bộ bộ kinh tâm Hàn” bị chê quot;vừa xấu vừa bẩnquot; - 2

Quả thật nếu đem so với "bản gốc" Tứ A Ca của Ngô Kỳ Long...

Tuy nhiên, do Lee Jun Ki khá được lòng khán giả trẻ Trung Quốc, lại là một trong những diễn viên có thực lực được đánh giá cao tại Hàn Quốc nên vẫn có những bình luận lên tiếng bênh vực anh. Netizen Hàn cho rằng, người xem nên đánh giá Lee Jun Ki dựa vào năng lực của anh chứ không nên chê bai vì tạo hình “cái bang” kém thu hút.

Nam chính “Bộ bộ kinh tâm Hàn” bị chê quot;vừa xấu vừa bẩnquot; - 3

...thì tạo hình của Lee Jun Ki trông kinh khủng hơn rất nhiều.

Về phía nữ chính Hae Soo – nhân vật của IU, so với loạt ảnh lần trước, cô nàng bắt đầu nhận vài lời chê bai từ người hâm mộ “ruột” của Bộ bộ kinh tâm. Đa phần đều nhận xét, IU khá xinh xắn, dễ thương nhưng vẻ đẹp của cô mang phong cách hiện đại nhiều hơn, không có khí chất nhẹ nhàng, thanh thoát như Lưu Thi Thi.

Nam chính “Bộ bộ kinh tâm Hàn” bị chê quot;vừa xấu vừa bẩnquot; - 4

Bộ bộ kinh tâm: Ly được cải biên và làm lại từ tác phẩm truyền hình Bộ bộ kinh tâm đình đám tại Trung Quốc. Phim xoay quanh Hae Soo (IU) – một cô gái sống ở thế kỷ 21 xuyên không về Hàn Quốc thời cổ đại (khi này được gọi là nước Cao Ly). Lúc này, cuộc sống của Hae Soo hoàn toàn thay đổi khi xung quanh cô là những chàng hoàng tử đẹp trai cùng âm mưu chính trị, tình yêu, tình bạn.

Nam chính “Bộ bộ kinh tâm Hàn” bị chê quot;vừa xấu vừa bẩnquot; - 5

Nam chính “Bộ bộ kinh tâm Hàn” bị chê quot;vừa xấu vừa bẩnquot; - 6

Bộ bộ kinh tâm: Ly dự kiến phát sóng vào ngày 29/8/2016 đồng thời tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Phim có sự tham gia của các diễn viên: IU, Lee Jun Ki, Baek Hyun (EXO), Kang Ha Neul, Nam Joo Hyuk…  

Theo Xiao Hua (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Jun Ki