"Bộ Bộ Kinh Tâm" Hàn khốn khổ vì 2 "bình hoa di động"

Ngày 07/01/2016 00:39 AM (GMT+7)

Sau IU, Seohyun (SNSD) là cái tên khiến fan “ném đá” thậm tệ khi xác nhận tham gia "Moon Lovers" (Bộ bộ kinh tâm: Cao Ly).

Sau nhiều tháng ngày ròng rã tổ chức casting, cuối cùng dự án truyền hình Moon Lovers - Bộ bộ kinh tâm: Cao Ly cũng hoàn tất khâu tuyển quân hết sức ồn ào. Tuy nhiên, danh sách diễn viên vừa được công bố đã khiến các fan nổi giận bởi cái tên mới nhất có mặt trong dàn sao chính là thành viên Seohyun của nhóm SNSD. Thông tin này đã khiến các fan kêu trời kêu đất chẳng kém việc IU xác nhận đóng vai nữ chính trước đó.

quot;Bộ Bộ Kinh Tâmquot; Hàn khốn khổ vì 2 quot;bình hoa di độngquot; - 1

Seohyun (SNSD)

Bộ bộ kinh tâm: Cao Lyphim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết Bộ Bộ Kinh Tâm nổi tiếng Trung Quốc của “tiểu thiên hậu ngôn tình” Đồng Hoa. Trong bản phim Hàn, Seohyun vào vai công chúa cuối cùng của triều đại Bách Tề, che giấu thân phận trở thành một ca kỹ. Về phía IU, cô ca sĩ xinh đẹp này đóng vai nữ cô gái xuyên không đến thời đại Cao Ly (Goryeo). Với kinh nghiệm diễn xuất quá ít ỏi và khá mờ nhạt, cả IU lẫn Seohyun đều bị chê bai thê thảm và được cho sẽ là nhân tố đẩy phim nhanh chóng đi đến thất bại.

Trên cổng thông tin Nate, các bình luận được ủng hộ hàng đầu đều có nội dung đại loại như: “Trước tiên là IU và giờ là Seohyun… Với mấy bình hoa di động này thì còn mong phim làm gì nữa? SM đã hỗ trợ cho Seohyun quá nhiều nhưng cô nàng cứ sờ vào cái nào là hỏng cái đó.”, “Tác phẩm truyền hình gì mà ngập tràn cả biển ca sĩ, chỉ có mỗi Lee Jun Ki là có khả năng diễn xuất vậy? Có thể phim sẽ nổi khắp các mặt báo nhưng rating của nó thì đảm bảo là thê thảm cho mà coi”...

quot;Bộ Bộ Kinh Tâmquot; Hàn khốn khổ vì 2 quot;bình hoa di độngquot; - 2

Kang Han Na

Bên cạnh ồn ào xung quanh 2 nữ diễn viên, bản phân vai còn tiết lộ một gương mặt nữ nữa là công chúa Cao Ly lắm âm mưu thủ đoạn chính trị do Kang Han Na đảm nhận. Về phía các sao nam của Bộ bộ kinh tâm bản Hàn, Lee Jun Ki đóng vai nam chính - Tứ hoàng tử trong khi Kang Ha Neul vai Bát hoàng tử.  Hong Jong Hyun vai Tam hoàng tử còn Baekhyun của EXO, Nam Joo Hyuk và Jisoo lần lượt đóng vai Thập, Thập tam và Thập tứ hoàng tử. 

quot;Bộ Bộ Kinh Tâmquot; Hàn khốn khổ vì 2 quot;bình hoa di độngquot; - 3

Dàn diễn viên toàn ca sĩ của Bộ bộ kinh tâm Hàn Quốc

Bộ bộ kinh tâm: Cao Ly chính thức khởi quay vào ngày 8/1 tới và sẽ hoàn tất trước khi ra mắt khán giả vào nửa cuối năm 2016.

Theo Hà Linh/ Soompi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình