Nàng dâu Minh Vân không thèm xe hơi mà đòi mua xe máy

Ngày 07/06/2017 18:00 PM (GMT+7)

Giữa đỉnh cao mâu thuẫn trong “Sống chung với mẹ chồng”, khán giả ngạc nhiên khi bắt gặp những cảnh quay bà Phương đưa Vân đi mua xe mới.

Không thể nào sống nổi trong nhà chồng, Vân quyết định sẽ ly hôn. Cô bỏ đi khỏi ngôi nhà đầy đau khổ đó. Trong khi Vân không có ở nhà, ông Phương gọi hai mẹ con bà Phương ra nói chuyện. Ông tỏ ý không hài lòng và muốn bà Phương làm hòa với Vân, giữ lại hôn nhân cho con trai. Thanh cũng nói: “Vậy chỉ cần Vân về xin lỗi mẹ là xong chứ gì?”. Nhưng bà Phương vẫn kiên quyết: “Muộn rồi. Lỗi lầm là phải tự người ta ngộ ra ngay sau khi phạm lỗi cơ. Mà mẹ chả muốn cái Vân làm cái việc bản thân nó không mong muốn. Đã không tốt đẹp gì thì cũng chẳng cần phải sống với nhau nữa”. Bà cho là con trai mình có địa vị, nhà giàu có, chắc chắn sẽ cưới được vợ tốt gấp trăm lần Vân.

Những tưởng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đến đây chắc chắn sẽ không còn gì cứu vãn nổi thì bất ngờ khán giả lại được xem một đoạn kết khác hẳn. Đoạn kết này cho thấy Vân được bà Phương cưng chiều hết mực. Còn Vân thì nhõng nhẽo, mè nheo mẹ đủ điều. Muốn mua xe mới, cô nàng “hành” bà Phương đưa đi khắp nơi. Xem qua hàng trăm chiếc xe, chẳng chiếc nào thuyết phục. Cuối cùng Vân cũng chọn được chiếc Acruzo màu trắng ưng ý.

Tuy chỉ là cái kết giả định nhưng được rất nhiều fan của bộ phim yêu thích vì những tình huống hài hước thú vị, xem clip đầy đủ tại đây nhé!

nang dau minh van khong them xe hoi ma doi mua xe may - 1

Vân mè nheo đòi mua xe máy mà lại kén chọn không ưng chiếc nào

nang dau minh van khong them xe hoi ma doi mua xe may - 2

Vân thích thú khi nhìn thấy chiếc Acruzo đang được trưng bày. Chiếc xe có thiết kế sang trọng, thanh lịch, sàn xe rộng rãi, khóa đa năng tiện dụng

nang dau minh van khong them xe hoi ma doi mua xe may - 3

Không chỉ vậy, cốp xe còn rộng mênh mông. Bà Phương biểu cảm đầy ngạc nhiên khi thấy Vân nhét cả vali vào cốp

(Theo Khám phá).