Ngược chiều nước mắt: Mạnh Trường "đứng hình" khi biết vợ đi Hồng Kông với bồ cũ

Ngày 14/10/2017 00:40 AM (GMT+7)

Trong tập 9 Ngược chiều nước mắt, Thành (Mạnh Trường) khá bất ngờ khi biết Phương (Thu Quỳnh) đi Hồng Kông với Liêm (Anh Dũng).

Thông tin về tập 9 Ngược chiều nước mắt sắp phát sóng đưa đến nhiều tình huống bất ngờ châm ngòi cho những mâu thuẫn của các nhân vật. Đặc biệt, Thành (Mạnh Trường) điếng người khi biết vợ mình đi công tác cùng người yêu cũ.

Ngược chiều nước mắt: Mạnh Trường amp;#34;đứng hìnhamp;#34; khi biết vợ đi Hồng Kông với bồ cũ - 1

Thành vô tình gặp Liêm (Anh Dũng), anh vẫn giữ thái độ điềm tĩnh, lịch lãm với tình cũ của vợ. Còn Liêm nhận xét Thành không thay đổi gì so với mấy năm trước và hỏi xem có phải anh vẫn làm công việc nghiên cứu không. Tiếp đó, không biết vô tình hay cố ý mà Liêm tiết lộ bí mật động trời rằng anh cùng với Phương (Thu Quỳnh) vừa đi Hồng Kông công tác về.

Ngược chiều nước mắt: Mạnh Trường amp;#34;đứng hìnhamp;#34; khi biết vợ đi Hồng Kông với bồ cũ - 2

Thành rất bất ngờ khi nghe được thông tin này. Xem ra khi Phương quyết định chuyển việc đã không cho chồng biết công việc này là do người yêu cũ giới thiệu và hai người sẽ làm cùng nhau. Những vết nứt đầu tiên trong cuộc hôn nhân bình yên, hạnh phúc của Thành và Phương đã xuất hiện.

Ngược chiều nước mắt: Mạnh Trường amp;#34;đứng hìnhamp;#34; khi biết vợ đi Hồng Kông với bồ cũ - 3

Còn Mai (Phương Oanh) thì ngày càng thấy chán nản với cuộc hôn nhân của mình. Sau khi bị mẹ chồng sai đi mua ít gia vị mà không có tiền, Mai đã chủ động đề nghị Sơn (Hà Việt Dũng) đưa tiền cho mình giữ. Bởi cô cho rằng vợ là tay hòm chìa khoá, hơn nữa Mai cũng muốn biết chồng có bao nhiêu tiền để lên kế hoạch tiền kiệm lo cho con sau này.

Ngược chiều nước mắt: Mạnh Trường amp;#34;đứng hìnhamp;#34; khi biết vợ đi Hồng Kông với bồ cũ - 4

Nhưng Sơn đã lạnh lùng từ chối vì tháng nào cũng đưa tiền cho mẹ rồi, hai người cũng chẳng tiêu gì nhiều. Từ nay, anh sẽ để tiền trong ngăn kéo cho cô lấy dùng, lúc nào hết thì nói để anh đưa thêm.

Châu (Trang Cherry) thì tỏ ra rất tự đắc khi tán tỉnh được Sơn – chồng bạn thân. Cô bị bạn cùng phòng chặn đường và cảnh cáo rằng: “À ơi chồng của bạn là thất đức lắm!” Nhưng Châu không hề tỏ ra ngại ngùng mà còn hỏi rằng Mai đã cho cô ta bao nhiêu mà lại đi đánh ghen hộ và bảo vệ Mai kinh thế?

Ngược chiều nước mắt: Mạnh Trường amp;#34;đứng hìnhamp;#34; khi biết vợ đi Hồng Kông với bồ cũ - 5

Mạch phim trở nên tươi sáng và dễ thương hơn khi chuyển đến chuyện tình cảm của Hiệp (Anh Tuấn) và Trang (Huyền Lizzie). Khi hai người cùng nhau đi chơi đánh trận giả, Hiệp đã đỡ đạn giúp Trang. Anh giả vờ bị thương khiến Trang lo lắng. Nhân cơ hội này Hiệp đã tỏ tình với Trang: “Làm bạn gái tôi nhé!

Ngược chiều nước mắt: Mạnh Trường amp;#34;đứng hìnhamp;#34; khi biết vợ đi Hồng Kông với bồ cũ - 6

Trang có nhận lời tỏ tình của Hiệp không? Thành và Phương liệu có xảy ra xung đột khi cô giấu chồng đi công tác cùng người yêu cũ? Ngược chiều nước mắt tập tiếp theo sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Ngoài ra, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, chương trình truyền hình trực tiếp Doanh nhân Việt Nam – Tổ quốc gọi tên mình đã phát sóng thay phim Ngược chiều nước mắt vào tối qua (ngày 13/10). Bởi vậy,  tập 9 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào lúc 20h45 ngày 19/10 trên kênh VTV1.

>> XEM TIẾP: LÀM "VỢ" MẠNH TRƯỜNG, THU QUỲNH BỊ TÁT ĐAU ĐIẾNG ĐẾN ... QUÊN CẢ LỜI THOẠI

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngược chiều nước mắt