Ngược chiều nước mắt: Vừa mới cưới, Phương Oanh đã nơm nớp lo giữ chân chồng

Ngày 04/10/2017 11:52 AM (GMT+7)

Châu (Trang Cherry) đe doạ cướp chồng bạn thân - Mai (Phương Oanh) trong tập 6 Ngược chiều nước mắt.

Cuộc sống bình yên của các nhân vật bắt đầu có những thay đổi lớn trong tập 6 Ngược chiều nước mắt chuẩn bị phát sóng. Những lời cảnh báo, những quyết định mới như báo trước rằng sóng gió đã bắt đầu nổi lên. Đặc biệt, hôn nhân của Mai (Phương Oanh) có nguy cơ vừa cưới đã tan do sự xuất hiện của kẻ thứ ba trơ trẽn.

Ngược chiều nước mắt: Vừa mới cưới, Phương Oanh đã nơm nớp lo giữ chân chồng - 1

Mai trở lại trường học sau đám cưới. Bạn thân của cô là Châu (Trang Cherry) vô tư kể cho Mai nghe những lời đồn đại của bạn trong trường. Hơn thế nữa, Châu còn không ngần ngại bày tỏ sự ái mộ của mình đối với sức hấp dẫn của chồng bạn thân. Cô nhắc nhở Mai rằng cưới thì cưới nhưng phải lo giữ vì thời buổi này trộm cắp như rươi. 

Ngược chiều nước mắt: Vừa mới cưới, Phương Oanh đã nơm nớp lo giữ chân chồng - 2

Nghe giọng điệu của Châu, người xem dễ dàng nhận thấy rằng cô có sự quan tâm đặc biệt đối với Sơn (Hà Việt Dũng). Cô nhắc nhở bạn thân lo giữ chồng nhưng lại khiến khán giả có cảm nhận rằng Châu đang tuyên chiến với Mai và sẽ giành giật tình cảm của Sơn. Vừa cưới được chồng đã bị bạn thân đe dọa cướp mất, Mai chắc chắn là cô dâu thê thảm nhất màn ảnh. 

Ở một diễn biến khác, anh rể của Mai là Thành (Mạnh Trường) vốn là người tính tình hiền lành, đa cảm và thua kém vợ - Phương (Thu Quỳnh) về mọi mặt. Trong quá khứ, Thành có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với em dâu – Mai. Nhưng giờ đây hai người lại rơi vào mối quan hệ tréo ngoe: anh chồng – em dâu.

Ngược chiều nước mắt: Vừa mới cưới, Phương Oanh đã nơm nớp lo giữ chân chồng - 3

Tuy nhiên, em trai của Thành là Sơn lại không đối xử tốt với Mai vì đám cưới của họ chỉ là do lỡ dính bầu. Thấy em trai vô trách nhiệm với em dâu, mẹ mình cũng thường xuyên gây khó dễ cho con dâu, Thành tỏ ra rất lo lắng cho Mai. Anh bày tỏ suy nghĩ của mình với vợ thì Phương đã nhận xét rằng anh lo cho Mai còn hơn chồng của cô ấy.

Ngược chiều nước mắt: Vừa mới cưới, Phương Oanh đã nơm nớp lo giữ chân chồng - 4

Ngoài ra trong tập 6 này, Phương đã nhận lời Liêm (Anh Dũng) để nắm bắt cơ hội mới trong sự nghiệp. Dù ban đầu cô cho rằng mình chưa đủ năng lực để nhận sự tin tưởng này nhưng vì sự ích kỷ của bản thân nên sẽ nắm bắt cơ hội. Liêm tỏ ra rất vui mừng và bày tỏ rằng một ngày chỉ cần nhìn thấy Phương 2 lần đã là niềm vui của anh.

Ngược chiều nước mắt: Vừa mới cưới, Phương Oanh đã nơm nớp lo giữ chân chồng - 5

Liêm vốn là bạn lâu năm và có tình cảm đặc biệt với Phương. Anh ta và Thành có mối quan hệ không mấy tốt đẹp nên việc Phương đồng ý làm chung với Liêm sẽ khiến quan hệ vợ chồng có thêm những xung đột mới.

Bên cạnh chuyện tình cảm rắc rối, thủ đoạn của những người trưởng thành thì tình yêu thanh xuân của Trang (Minh Huyền) lại đưa đến cảm xúc trong sáng, đáng yêu cho người xem. Trang là cô gái xinh đẹp, cá tính được nhiều chàng trai theo đuổi. Có một chàng trai quyết tâm theo đuổi Trang bằng mọi giá. Cô bảo không thích hoa thì anh đổi hoa thành quà.

Ngược chiều nước mắt: Vừa mới cưới, Phương Oanh đã nơm nớp lo giữ chân chồng - 6

Nhưng khi đưa quà đến, Trang vẫn cương quyết không nhận. Chàng trai xin Trang nể mặt mình mà nhận quà, cô liền tuyên bố rằng mình không nể mặt. Anh chàng theo “đuôi” cảm thấy nóng mặt, yêu cầu Trang không được quá đáng. Đúng lúc này, “bạch mã hoàng tử” Hiệp (Anh Tuấn) xuất hiện và ra tay bảo vệ Trang.

Ngược chiều nước mắt: Vừa mới cưới, Phương Oanh đã nơm nớp lo giữ chân chồng - 7

Sau những thay đổi mới này thì mối quan hệ tay ba giữa Thành – Quỳnh – Liêm, Thành – Mai – Sơn sẽ có kết quả như thế nào? Trang có bị hấp dẫn bởi “anh hùng” Hiệp vừa xuất để giải vây cho mình. Tập 6 Ngược chiều nước mắt sẽ cho khán giả những câu trả lời thú vị.

>> Xem tiếp: NGƯỢC CHIỀU NƯỚC MẮT: MẠNH TRƯỜNG KHÓ XỬ KHI BIẾT EM DÂU TƯƠNG LAI LÀ NGƯỜI YÊU CŨ

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường