Những tạo hình cổ trang bị chê "xấu trai"

Ngày 03/03/2013 10:55 AM (GMT+7)

Bên cạnh những tạo hình khiến khán giả mê đắm, cũng có không ít tạo hình bị khán giả chê lên chê xuống.

1. Nhậm Hiền Tề

Nhậm Hiền Tề từng thể hiện vô số nhân vật mỹ nam trên màn ảnh Hoa ngữ như Sở Lưu Hương, Lệnh Hồ Xung..., tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng "nhan sắc" của Nhậm Hiền Tề khá bình thường và không thể coi là mỹ nam được.

2. Trương Thiết Lâm

Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Dương Tiêu là Quang Minh Tả Sứ của Minh giáo. Ông được xếp vào hàng mỹ nam hàng đầu trong phim. Nếu xét về mặt này thì Trương Thiết Lâm vẫn chưa đủ điển trai để thể hiện vai Dương Tiêu trong bản phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2003).

3. Ngô Khải Hoa

Trong bản phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2000), vai chính Trương Vô Kỵ do Ngô Khải Hoa thể hiện. Khi đó, Ngô Khải Hoa đã bước sang tuổi 36 nên bị nhiều khán giả phàn nàn là quá già so với nhân vật.

4. Chu Hiếu Thiên

Trong F4 Đài Loan, Chu Hiếu Thiên là người có sự nghiệp phát triển kém nhất. Ngoài ra, anh cũng là người xuống sắc nhanh nhất. Chính hình thể mập mạp cũng như phục trang và trang điểm kém đẹp đã khiến Chu Hiếu Thiêu không ghi điểm trong lòng khán giả khi vào vai Sở Lưu Hương.

5. Châu Kiệt

Tạo hình Dương Khang của Châu Kiệt trong Anh hùng xạ điêu bị người xem chê lên chê xuống. Nhiều người nhận xét, Dương Khang trông chẳng có chút cao quý nào của một tiểu vương gia cả. Bên cạnh đó, khán giả còn chê Châu Kiệt chưa đủ điển trai để thể hiện nhân vật này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hoa ngữ