NSND Hồng Vân và danh hài Quốc Thuận bất ngờ trở thành "sui gia"

Ngày 20/12/2014 12:00 PM (GMT+7)

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Vợ Chồng Son” tuần này, trước chia sẻ vô cùng dễ thương của cặp vợ chồng tham gia, Hồng Vân – Quốc Thuận ngẫu hứng làm “sui gia” ngay trên sân khấu.

Đồng hành cùng những chia sẻ thú vị của các cặp vợ chồng son từ những ngày đầu tiên, cặp đôi MC Hồng Vân – Quốc Thuận là chiếc cầu nối gắn kết hạnh phúc gia đình cho đôi bạn trẻ. Với tuổi đời, tuổi nghề và vốn sống phong phú, NSNS Hồng Vân kết hợp cùng một Quốc Thuận hài hước, luôn có những nhận định, góp ý dí dỏm nhưng chân tình và sâu sắc cho những mâu thuẫn vợ chồng.

nsnd hong van va danh hai quoc thuan bat ngo tro thanh "sui gia" - 1

nsnd hong van va danh hai quoc thuan bat ngo tro thanh "sui gia" - 2

nsnd hong van va danh hai quoc thuan bat ngo tro thanh "sui gia" - 3

Vợ chồng Hồng Phúc - Mỹ Ly là cặp đôi đầu tiên tham gia gây ấn tượng vì vợ chia sẻ “lần đầu nhìn nhầm chồng là ca sĩ Sỹ Luân”. Góp phần tạo niềm vui cho buổi trò chuyện Hồng Vân – Quốc Thuận gợi ý tái hiện bài hát “Cám ơn cuộc đời” mà chồng đã hát cho vợ trong ngày cưới. Trước câu chuyện dễ thương của cặp vợ chồng son, NSND Hồng Vân bất ngờ nhập vai: “Cảm ơn anh sui, anh đã làm cho thằng con trai tui nó vui quá, hát hay quá!”. Bắt nhịp tung hứng cùng bà sui, ông sui Quốc Thuận chuyển giọng: “Kể từ hôm nay ba giao con gái của ba cho con đó. Con nhớ phải thương nó suốt đời nghen, ba cảm ơn con!”

nsnd hong van va danh hai quoc thuan bat ngo tro thanh "sui gia" - 4

nsnd hong van va danh hai quoc thuan bat ngo tro thanh "sui gia" - 5

nsnd hong van va danh hai quoc thuan bat ngo tro thanh "sui gia" - 6

Cặp đôi tiếp theo là vợ chồng anh chị Xuân Vinh – Kim Thủy cùng những chia sẻ hài hước về ấn tượng lần đầu gặp gỡ vợ để ý chiếc xe “độ”, không ưa chồng mà chỉ “ưa xe”. Những câu chuyện chân thật, những bất ngờ thú vị nào sẽ được các cặp vợ chồng chia sẻ cùng 2 MC?

nsnd hong van va danh hai quoc thuan bat ngo tro thanh "sui gia" - 7

nsnd hong van va danh hai quoc thuan bat ngo tro thanh "sui gia" - 8

nsnd hong van va danh hai quoc thuan bat ngo tro thanh "sui gia" - 9

nsnd hong van va danh hai quoc thuan bat ngo tro thanh "sui gia" - 10

Tham gia chương trình các cặp vợ chồng và khán giả xem đài sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ nhà tài trợ chính Toshiba. Để biết thêm chi tiết truy cập địa chỉ facebook

“Vợ Chồng Son” phát sóng vào lúc 22h30 Chủ Nhật 21.12 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ