Phim mới của Tom Cruise sẵn sàng "bùng nổ"

Ngày 10/03/2013 17:06 PM (GMT+7)

Cái tên của anh đã đủ để đảm bảo doanh thu phòng vé cho bộ phim bom tấn đầy hứa hẹn này.

Oblivion là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng thú vị và giàu trí tưởng tượng về tương lai gần của trái đất. Phim sẽ làm bạn phải mở tròn mắt bởi thiết kế tuyệt đẹp, chạm đến trái tim bởi câu chuyện ý nghĩa, và kích thích tâm trí bạn bởi âm thanh sống động. Đặc biệt là sự xuất hiện rất được mong đợi của ngôi sao điện ảnh Tom Cruise.

Oblivion đã được ấp ủ từ nhiều năm và được chính thức nhận được sự đồng ý tham gia diễn xuất của Tom Cruise từ tháng 5 năm 2011. Ngoài ra bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao Olga Kurylenko, Andrea Riseborough, Morgan Freeman, Melissa Leo, Zoë Bell, và Nikolaj Coster-Waldau.

Nhà sản xuất mới đây đã tung ra poster và trailer mới nhất của Oblivion, thu hút được sự chú ý của nhiều fan yêu mến Tom Cruise.


Tom Cruise và khung cảnh hùng vĩ trong poster mới.

Trailer mới nhất của Oblivion:Năm 2073, Tòa án quân sự cử một cựu chiến binh Jack Harper (Tom Cruise đóng) trở lại Trái Đất, nhận nhiệm vụ sửa chữa máy bay không người lái. Trái Đất lúc bấy giờ gần như đã bị hủy hoại hoàn toàn bởi một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh từ 60 năm trước. Và rồi tính mạng của Jack trở nên nguy hiểm khi anh vô tình cứu được một cô gái trong một tai nạn tàu vũ trụ. Sự xuất hiện của cô gái cùng với một loạt cái sự việc bí ẩn khiến Jack đặt câu hỏi tất cả mọi thứ anh ta biết về chiến tranh và hậu quả của nó. Thêm vào đó, Jack bị bắt cóc bởi một tổ chức quân nổi loạn được cầm đầu bởi Malcolm Beech (Morgan Freeman), Jack được thông tin rằng anh đang sống trong một xã hội chịu chế độ chuyên chế do cảnh sát kiểm soát.

Oblivion dự kiến khởi chiếu vào ngày 12-04-2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp