Phúc Béo, Uyên Thảo tham gia liveshow từ thiện của Bình Mập

Ngày 18/06/2016 21:44 PM (GMT+7)

Phúc Béo khá thân thiết với danh hài Bình Mập nên anh "rủ" Uyên Thảo cùng tham gia chương trình cùng.

Cùng là nghệ sĩ hài có tấm lòng thiện nguyện, Uyên Thảo và Phúc Béo chính thức tham gia trình diễn trong live show từ thiện mang chủ đề "Mùa xuân xa mẹ 2" của nghệ sĩ hài Bình Mập. Cả hai tạo dáng khá tình cảm trước ống kính trong buổi họp báo được tổ chức chiều qua tại Q.10, TP.HCM.

Phúc Béo được nhiều người biết với ngoại hình quá khổ. Anh còn được xem là nghệ sĩ đa tài, ngoài diễn hài anh còn tham gia đóng phim, biểu diễn ca hát chuyên nghiệp và là diễn viên kịch đang hoạt động tại sân khấu Sao Minh Béo.

Uyên Thào được khán giả yêu mến từ chương trình "Trong nhà ngoài phố". Thời gian vừa qua cô tham gia rất nhiều phim ảnh và khiến khán giả bất ngờ khi vừa hoàn thành xong vai nữ chính 18 tuổi trong phim "Một nửa nanh cọp" của đạo diễn Việt Trinh.

"Thừa thắng xông lên" cô quyết định sẽ bỏ tiền ra đầu tư vào phim điện ảnh với kinh phí khủng, bối cảnh sẽ quay tại Sài Gòn và Hoa Kỳ. 

Nghệ sĩ Bình Mập tham gia hoạt động diễn hài trên 20 năm, Anh là một danh hài rất được yêu mến ở các tỉnh miền Tây. Sau khi mẹ mất, danh hài quyết định tổ chức live show vì từ thiện với chủ đề về người mẹ đã sinh và nuôi anh khôn lớn.

Tâm nguyện của Bình Mập là khoảng 2 năm tổ chức liveshow 1 lần, kinh phí tổ chức trích từ số tiền mà anh kiếm được từ việc chạy show biểu diễn trong và ngoài nước.

Live show sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 7. Liveshow không bán vé vào cổng mà tùy tâm khán giả khi vào xem vì đây là chương trình biểu diễn từ thiện, Số tiền thu được từ chương trình sẽ biếu tặng các nghệ sĩ già neo đơn đang sinh sống tại viện dưỡng lão TP.HCM.

Khách mời tham gia biểu diễn quy tụ nhiều ngôi sao: Nhật Tinh Anh, Long Nhật, Phúc Béo, Uyên Thảo, Cindy Thái Tài, Tấn Beo, Tấn Bo, MC Ngọc Tiên, Vũ Mạnh Cường...

Long Nhật xuất hiện lịch lãm trong buổi họp báo, anh đến chúc mừng người em trong nghề quen biết từ rất lâu.

Ca sĩ chuyển giới đầu tiên Việt Nam Cindy Thái Tài xuất hiện trong trang phục màu tím từ đầu đến chân

Nhật Tinh Anh đến khá sớm, anh khá trẻ so với độ tuổi

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Liveshow của các ca sĩ