Sắc đỏ rực rỡ khắp phố phường Hà Nội trong 2 ngày cuối tuần

Ngày 18/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Với nhiều hoạt động thú vị như diễu hành đường phố, nhảy flashmob tại khu vực Hồ Gươm, trình diễn tạo hình bóng nghệ thuật cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn được phát ra, Apax English đã thực sự khuấy động không khí 02 ngày cuối tuần tại Hà Nội.

Nằm trong khuôn khổ của chương trình “Mùa thay lá mới - Hứng khởi hè sang”, hai ngày 14 và 15/04/2018 vừa qua, trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp hàng đầu Châu Á đã phủ sóng màu đỏ thương hiệu khắp phố phường Hà Nội.

Roadshow sôi động cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn

Thật dễ dàng để bắt gặp hình ảnh những chiếc xe mang logo Apax English cùng 02 linh vật đại diện là Vena và Cupi vô cùng dễ thương. Không chỉ là những màn trình diễn múa lân cuốn hút, sôi động mà kèm theo đó, rất nhiều phần quà đã được trao tay các em nhỏ.

sac do ruc ro khap pho phuong ha noi trong 2 ngay cuoi tuan - 1

Đoàn roadshow mang theo hàng ngàn quà tặng cho các bạn nhỏ yêu tiếng Anh

Khuấy động phố đi bộ Hồ Gươm cùng những vũ đạo khỏe khoắn

Sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến đội nhảy vô cùng chuyên nghiệp tại khu vực phố đi bộ vào chiều thứ Bảy, ngày 14/04/2018. Những em nhỏ dễ thương trong chiếc áo đỏ Apax English đã mang đến một không khí vô cùng vui tươi thông qua những màn trình diễn flashmob sôi động, khỏe khoẵn. Rất đông phụ huynh, các em nhỏ cũng như khách du lịch đã tỏ ra thích thú trước món quà bất ngờ mà Trung tâm tiếng Anh đã dày công chuẩn bị. 

Những điệu nhảy truyền đi một thông điệp: đến với Apax English, các em học sinh không chỉ nhận được những kiến thức tiếng Anh bổ ích mà còn hòa mình vào nhiều hoạt động ngoại khóa và rèn luyện kỹ năng mềm hết sức thiết thực và lý thú. Đây chính là những hành trang giúp các em tự tin, trở thành những công dân toàn cầu, nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

sac do ruc ro khap pho phuong ha noi trong 2 ngay cuoi tuan - 2

Các em học sinh nổi bật trên phố đi bộ

Học thử miễn phí cùng giáo viên nước ngoài và cơ hội nhận học bổng cùng nhiều quà tặng giá trị tại 24 Trung tâm

Bên cạnh việc mang sắc đỏ phủ khắp phố phường Hà Nội thì ngay tại 24 trung tâm cũng diễn ra nhiều hoạt động vô cùng cuốn hút. Khi đến với Apax English trong 02 ngày cuối tuần vừa qua, các em nhỏ có cơ hội tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, nhận bóng nghệ thuật và đặc biệt hơn cả chính là cơ hội được tham gia các lớp học thử hoàn toàn miễn phí cùng đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài.

sac do ruc ro khap pho phuong ha noi trong 2 ngay cuoi tuan - 3

Các em nhỏ được học thử với giáo viên nước ngoài

sac do ruc ro khap pho phuong ha noi trong 2 ngay cuoi tuan - 4

Phụ huynh dành ngày cuối tuần để ghé thăm Trung tâm tiếng Anh hàng đầu châu Á

sac do ruc ro khap pho phuong ha noi trong 2 ngay cuoi tuan - 5

Nhiều hoạt động trò chơi và hoạt động thú vị cho học sinh

Chuỗi hoạt động của chương trình “Mùa thay lá mới - Hứng khởi hè sang” sẽ được tiếp tục tại 14 tỉnh thành Lào Cai, Phú Thọ, Bắc Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng vào hai ngày cuối tuần 21 và 22/04/2018. Hãy cùng đón chờ sắc đỏ này phủ sóng rộng rãi tại những điểm dừng chân tiếp theo.

Theo Nam Long (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ