"Soái ca Quân nhân" Hải Dương bất ngờ "làm đám cưới"

Ngày 30/08/2016 16:53 PM (GMT+7)

Trong những ngày cuối tháng 8 vừa qua, bộ ảnh về đám cưới lung linh của "Soái ca Quân nhân" Hải Dương cùng"hot mom" Bích Hằng đã làm xôn xao mạng xã hội.

Nguyễn Hải Dương gây ồn ào, bởi anh được các bạn gái trên cộng đồng mạng “săn lùng” vì là BTV Đài Truyền hình trẻ trung, đẹp trai và cá tính. Nhưng sau 5 năm cống hiện tại Đài TH Bình Phước, “Soái ca Quân nhân” Nguyễn Hải Dương quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp để làm diễn viên và người mẫu ảnh.

Mới đây, chàng diễn viên trong phim Sứ mệnh trái tim bất ngờ "làm đám cưới". Cô dâu của anh chính là "hot mom" - Bích Hằng, bà mẹ 2 con khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

"soai ca quan nhan" hai duong bat ngo "lam dam cuoi" - 1

"soai ca quan nhan" hai duong bat ngo "lam dam cuoi" - 2

Nguyễn Hải Dương từng gây ồn ào bởi anh được các bạn gái trên cộng đồng mạng "săn lùng" bởi vẻ điển trai như tài tử Hàn Quốc. Sau khi thử sức thành công với vị trí phát thanh viên của Đài TH Bình Phước và được cộng đồng mạng phong cho danh hiệu "phát thanh viên đẹp trai nhất Việt Nam", Nguyễn Hải Dương vừa hoàn thành bộ phim "Sứ mệnh trái tim" cùng Angela Phương Trinh.

"soai ca quan nhan" hai duong bat ngo "lam dam cuoi" - 3

"soai ca quan nhan" hai duong bat ngo "lam dam cuoi" - 4

Cũng qua vai diễn anh lính trong bộ phim này, một lần nữa Nguyễn Hải Dương dậy sóng các mạng xã hội với hình ảnh "Soái ca Quân nhân" là có thật trong điện ảnh Việt, không cần phải chờ phim Hàn Quốc.

"soai ca quan nhan" hai duong bat ngo "lam dam cuoi" - 5

"soai ca quan nhan" hai duong bat ngo "lam dam cuoi" - 6

Bích Hằng - vợ cũ của em trai Đăng Khôi từng khiến dư luận xôn xao vì tố chồng ngoại tình, bỏ bê vợ con. Sự việc đã thành một cuộc "khẩu chiến" trên trang cá nhân và Bích Hằng nhận được nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng.

"soai ca quan nhan" hai duong bat ngo "lam dam cuoi" - 7

"soai ca quan nhan" hai duong bat ngo "lam dam cuoi" - 8

"soai ca quan nhan" hai duong bat ngo "lam dam cuoi" - 9

 Hình ảnh cưới lung linh của "soái ca quân nhân" Hải Dương và Bích Hằng

"soai ca quan nhan" hai duong bat ngo "lam dam cuoi" - 10

Được biết, đây chỉ là một bộ ảnh nghệ thuật của hai người

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ