Song Seung Hun tái ngộ 'tình cũ' đẹp xinh

Ngày 07/03/2013 09:36 AM (GMT+7)

When a man's in love là chuyện tình tay ba phức tạp giữa người đàn ông phong lưu và hai cô gái với hai tính cách đối ngược.

Với kết thúc buồn trong "Phía đông vườn địa đàng", cặp diễn viên ăn ý quyết tâm tái hợp để đưa đến khán giả một tình yêu viên mãn hơn trong dự án phim mới của đài MBC "When a man's in love".

Ngày 26/2, MBC tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của 4 diễn viên chính trong When a man's in love sau cảnh quay khai máy trước đó 2 ngày. Ở cảnh quay này, cô gái có tuổi thơ bất hạnh Mi Do (Shin Se Kyung đóng) tình cờ gặp Lee Jae Hee (Yeon Woo Jin đảm vai) tại một hoạt động phúc lợi ở Chungmuro.

Với tạo hình đơn giản, Shin Se Kyung và Yeon Woo Jin khiến không ít khán giả thích thú. Một khán giả hâm mộ bình luận: "Nhìn Shin Se Kyung và Yeon Woo Jin, thuở niên thiếu của mình chợt ùa về với biết bao cảm xúc. Thật sự mong đợi tập đầu tiên của phim".

Trong khi đó, Song Seung Hun với tạo hình nam tính, lịch lãm khi mặc bộ comple đen trong cảnh quay tại cửa hàng thời trang ở Kangnam lại thu hút được rất nhiều sự chú ý của đấng mày râu lẫn các bà nội trợ.

When a man's in love là chuyện tình tay ba phức tạp giữa người đàn ông phong lưu và hai cô gái với hai tính cách đối ngược. Trong phim, Song Seung Hun vào vai quý ông "dày gió dặn sương" 40 tuổi. Anh nghĩ rằng trái tim sẽ không thể đón nhận tình yêu mới, nhưng khi gặp cô gái thuần khiết tuổi đôi mươi Shin Se Kyung, anh đã thổn thức lần nữa.

Nhà sản xuất phim chia sẻ: "Dù phim chỉ mới quay cảnh đầu tiên, nhưng tất cả thành viên phối hợp rất ăn ý, hoạt động sôi nổi, tích cực. Với khí thế hừng hực, cả ê-kíp rất mong đợi phim sẽ thu về nhiều thành công đáng mong đợi trong suốt quá trình công chiếu".

Tập đầu tiên của phim sẽ được phát sóng vào đầu tháng 4, sau khi 7th grade civil servant kết thúc.

 

 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc