Tặng vé hoạt hình 3D hot cho mẹ và bé

Ngày 30/01/2013 16:51 PM (GMT+7)

Eva.vn gửi tặng độc giả tại Hà Nội và TP HCM 21 vé (suất gia đình) tới buổi ra mắt phim "Công ty quái vật" rất hấp dẫn.

"Công ty quái vật" (Monster, Inc) là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất của hãng Disney Pixar và sự quay trở lại màn ảnh rộng dưới định dạng 3D của bộ phim hứa hẹn sẽ lại lôi cuốn được một thế hệ khán giả hâm mộ mới cho "Công ty quái vật".  Sau hơn 10 năm, Pixar quyết định đưa tác phẩm đặc sắc này trở lại màn ảnh với hiệu ứng 3D.

Monster, Inc. được phát hành vào năm 2001, và là bộ phim có doanh thu cao nhất tại các phòng vé trên toàn cầu vào năm đó. Bộ phim và đạo diễn Pete Docter đã được đề cử Oscar giành cho Phim Hoạt Hình xuất sắc nhất trong năm đầu tiên hạng mục này được thành lập.

Trailer phim:

Đạo diễn chia sẻ rằng ông rất hạnh phúc khi đưa bộ phim này quay trở lại màn ảnh rộng để giới thiệu cho một lứa khán giả mới về Sulley, Mike và những thành viên khác trong băng đảng ở "Công ty quái vật". Xem bộ phim này trong khán phòng tối, trên màn ảnh rộng – giờ ở định dạng 3D – sẽ nâng bộ phim lên một tầm cao mới. 

Khi ý tưởng cho "Công ty quái vật" bắt đầu được hình thành, đạo diễn Pete Docter cảm thấy rất hào hứng với lũ ma quỷ và những tiếng động kỳ lạ vào ban đêm. Ông nói: “Điều thôi thúc tôi thực hiện dự án này chính là ý tưởng tại sao bọn trẻ lại có những nỗi sợ hãi vô thức như thế, và chúng tôi tạo ra lũ  quỷ để giúp nỗi sợ hãi ấy trở nên hữu hình hơn. Và rồi chúng tôi lại bắt đầu nghĩ, nếu ma quỷ biểu thị nỗi khiếp đảm cho mọi người, thì bản thân bọn ma quỷ ấy có sợ hãi điều gì không? Và câu trả lời thật hiển nhiên: chính lũ trẻ”.

Những dự định sơ bộ của Docter dành cho bộ phim đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong suốt quá trình phát triển kịch bản. Nhân vật Sulley cũng đã được tiến hóa, từ một người gác cửa quèn, cho tới một kẻ thua cuộc đen đủi và trở thành một chuyên viên nhát ma thuộc hàng siêu sao trong tập đoàn lúc nào cũng kè kè cặp kính.


Đạo diễn Docter chia sẻ: “Mọi người thường nghĩ rằng lũ quỷ rất đáng sợ, hay gầm gừ và chảy nước dãi. Nhưng trong bộ phim của chúng tôi, chúng rất bình thường: chúng đi làm, rồi tan tầm, chúng trò chuyện về bánh rán và quyền lợi trong hiệp hội, chúng lo lắng khi có một chiếc răng mọc thẳng… Nhát ma bọn trẻ, đơn giản chỉ là công việc của chúng mà thôi”.

Ông nói tiếp: “Một trong những thử thách lớn nhất của chúng tôi là làm thế nào để tìm ra một lý do hợp lý tích cực về việc tại sao lũ quỷ lại đi dọa bọn trẻ. Có lúc chúng tôi dự định là sẽ để nó giống như một show Broadway và các con quỷ mua vui cho nhau bằng cách dọa dẫm lũ trẻ. Sau đó, ý tưởng đó được triển khai theo hướng mang tính công việc nhiều hơn, và phương án này có vẻ đã khiến cho bộ phim trở nên hài hước hơn rất nhiều”.

"Công ty quái vật" với định dạng 3D không những sẽ làm các em nhỏ thích thú mà ngay cả các phụ huynh cũng sẽ bị cuốn hút theo. Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 8/2.

Eva.vn và MegaStar xin gửi tặng độc giả may mắn ở Hà Nội 6 vé (tương ứng với 2 gia đình, mỗi gia đình 3 vé) và TP HCM 15 vé (tương ứng với 5 gia đình, mỗi gia đình 3 vé)  tới dự buổi chiếu ra mắt phim Công ty quái vật 3D lúc 9h sáng 3-2 ở rạp Megastar Mipec Tower (Hà Nội) và Megastar Hùng Vương (TP HCM).

Để có cơ hội nhận được vé, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky ve xem Cong ty quai vat 3D" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Ngoài ra, độc giả vui lòng gửi kèm theo một tấm hình của người bạn nhỏ (con hoặc cháu hoặc em) từ 14 tuổi trở xuống của bạn để nhà phát hành tiện sắp xếp những trò chơi dành cho các em nhỏ trong sự kiện ra mắt phim này.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết thứ sáu (1-2). Eva.vn sẽ chọn ngẫy nhiên 7 độc giả may mắn và công bố kết quả trên mục Đi đâu - xem gì vào ngày 2-2.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp