“Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus”

Ngày 31/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Trong mùa Tết này, khi mua mì Hảo Hảo có thông tin chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” bạn sẽ có cơ hội trúng ngay một trong 10.000 giải thưởng “siêu bự”.

Chỉ cần thấy thẻ cào trong gói mì Hảo Hảo bất kỳ là thấy quà, tổng giá trị giải thưởng gần 12 tỷ đồng, với giải thưởng cao nhất là xe Lexus NX 300.

“tet an hao hao, rinh xe lexus” - 1

Tổng giá trị giải thưởng gần 12 tỷ đồng với hơn 10.000 giải thưởng

Từ ngày 03/12/2018 đến 02/03/2019, chỉ cần tìm thấy tem cào trong gói mì ăn liền Hảo Hảo bất kỳ có thông tin chương trình khuyến mãi là sẽ biết được mình có thể có cơ hội nhận những giải thưởng sau:

• Giải II (Nhì): Mỗi giải là 01 xe Honda Vision 110cc phiên bản cao cấp.

• Giải III (Ba): Mỗi giải là 01 Smart Tivi Sony 40 KDL-40W660E.

• GiảiIV (Tư): Mỗi giải là 01 thẻ cào điện thoại của nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile hoặc Gmobile trị giá 500.000VNĐ. 

Bạn chỉ cần tìm mua sản phẩm mì Hảo Hảo có in thông tin chương trình khuyến mãi “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus”  áp dụng cho các hương vị sau: Mì ăn liền Hảo Hảo hương vị: Tôm chua cay, Gà vàng, Sa tế hành tím, Sườn heo tỏi phi, và Mì ăn liền Hảo Hảo mì xào hương vị: Tôm hành và Tôm xào chua ngọt. Những thẻ cào sẽ được đặt trong gói mì bất kỳ, bạn chỉ cần tìm thấy thẻ và cào là trúng ngay.

Thể lệ chương trình khuyến mãi “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, bạn hoàn toàn có thể trúng thưởng 2 lần chỉ với 1 thẻ cào không? Điều này sẽ có thật trong chương trình khuyến mãi năm nay của Hảo Hảo. Nếu bạn cào trúng thẻ cào điện thoại 500.000VNĐ, hãy nhanh tay nhắn tin theo cú pháp “HAOHAO [khoảng trống] ” đến tổng đài 8079 (1.000 đồng/01 tin nhắn) để nạp tiền vào tài khoản điện thoại, đồng thời hãy giữ lại thẻ cào để tham gia Quay số may mắn và có cơ hội trúng thưởng thêm xe Lexus, xe Honda Vision và TV Sony trong 2 lần quay thưởng diễn ra vào ngày 22/01/2019 và 08/03/2019.

Bạn phải giữ thật kỹ thẻ cào cùng tin nhắn tổng đài, hãy luôn bật điện thoại của mình trong 2 ngày quay thưởng vì Hảo Hảo sẽ liên hệ bạn ngay khi có kết quả trúng thưởng. Hãy săn lùng thẻ cào và nhắn tin ngay để tăng cơ hội trúng xe Lexus của mình ngay hôm nay nhé!

“tet an hao hao, rinh xe lexus” - 2

Cùng Hảo Hảo tìm ngay thẻ cào bên trong gói mì

Hãy nhanh tay tham gia “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” và nhớ giữ lại thẻ cào nhé. Cập nhật những thông tin mới nhất và chi tiết nhất của chương trình tại website http://acecookvietnam.vn/ , trên báo giấy và tại tất cả các đại lý, nhà phân phối sản phẩm mì Hảo Hảo trên toàn quốc nhé!

Mì Hảo Hảo được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt 12 công đoạn chính và có mặt trên thị trường từ năm 2000. Tính đến cuối tháng 12/2016, đã có hơn 20 tỷ gói được bán ra phục vụ người tiêu dùng. Đặc biệt, mì Hảo Hảo đã tăng 18 hạng trong top 1.000 thương hiệu hàng đầu Châu Á được công bố bởi tạp chí Campaign Asia Pacific.

 “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” - chương trình khuyến mãi có tổng giá trị lớn, thời gian kéo dài lên tới 3 tháng đúng dịp Tết Nguyên đán 2019 chính là món quà xuân với hy vọng sẽ mang đến một mùa Tết hạnh phúc, sung túc và tràn ngập may mắn mà Acecook đáp lại sự ủng hộ của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

Giữ lại tem cào trúng quà ào ào, nhanh tay lên! Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây

(Khám phá).