Tình yêu Zombie cho ngày Valentine

Ngày 02/02/2013 15:53 PM (GMT+7)

Một bộ phim tươi trẻ, hài hước và mới lạ.

Với thông điệp “Ai nói sự lãng mạn đã bị lãng quên”, Warm Bodies - Tình yêu Zombie đang là bộ phim được khán giả trẻ hết sức mong đợi dịp lễ Valentine năm nay. Gần đến ngày công chiếu, thông tin và hình ảnh về bộ phim liên tục được Hãng Summit Entertainment cập nhật.

Câu chuyện lãng mạn giữa một thiếu nữ tuổi teen xinh đẹp và một gã xác sống có tâm hồn nhạy cảm đã đặt ra một chuỗi sự kiện về sức mạnh có thể thay đổi cả thế giới trong Tình yêu Zombie - một bộ phim hài hước và tình cảm về zombie (xác sống) dựa trên cuốn tiểu thuyết được yêu thích của Isaac Marion.

Cốt truyện khá quen thuộc - một vi-rút bí ẩn đã tàn phá nền văn minh, biến các nạn nhân của nó trở thành những quái vật ăn thịt không có ký ức về cuộc sống trong quá khứ của họ. Những gì còn sót lại của nhân tính trong họ được che giấu ở pháo đài kiên cố ở sân bay bỏ hoang, nơi họ sống trong nỗi sợ hãi về những người thân yêu trước đây của mình. Nhưng tất cả đã thay đổi khi một nhóm zombie hung tợn đụng độ với một nhóm trinh sát. R (Nicholas Hoult), một zombie có tâm hồn nhạy cảm, bị cuốn hút bởi cô gái trẻ đáng yêu Julie (Teresa Palmer) cho nên thay vì ăn não của cô, hắn lại cứu cô thoát khỏi các đồng bọn của mình.

Video cảnh chạy trốn Zombie của nhân vật chính:

Tươi trẻ, hài hước và mới lạ, Warm Bodies chắc chắn là phim “bắt buộc phải xem” với các fan của dòng phim zombie hay seri Twilight. Ngay cả khi không phải vậy, bạn cũng sẽ muốn tiếng cười, chút lãng mạn, chút hồi hộp để phải nắm lấy tay nhau khi xem phim.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp